"Đánh bật" Huyền My, Trương Ngọc Ánh, Diệp Bảo Ngọc là "nữ hoàng đêm tiệc"

Ngày 01/11/2016 07:39 AM (GMT+7)

Dù Huyền My vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy, nhưng Trương Ngọc Ánh và Diệp Bảo Ngọc mới chính là "nữ hoàng đêm tiệc" trong sự kiện Halloween tối qua của đoàn phim Lời nguyền gia tộc.

Hôm qua, trong tiệc kỷ niệm 8 năm của một kênh truyền hình, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Huyền My và "bà mẹ một con" Diệp Bảo Ngọc là tâm điểm chú ý. Đây cũng chính là dịp ra mắt của đoàn làm phim Lời nguyền gia tộc đến với khán giả. Trong bộ phim, ban đầu Nhà sản xuất định mời Huyền My cho vai nữ chính, nhưng vì một số lý do, cuối cùng, vai chính đã rơi vào Diệp Bảo Ngọc. Cô cũng cùng với Trương Ngọc Ánh chính là "nữ hoàng đêm tiệc" trong sự bình chọn của các khách mời có mặt trong sự kiện.

Huyền My xinh như công chúa khi đi sự kiện ngày Halloween

Cô cũng được mời làm đại sứ chính thức của kênh truyền hình này

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh xuất hiện như một nữ hoàng đầy quyền lực, và cuối cùng, chị cũng chính là "Nữ hoàng đêm tiệc" trong sự bình chọn của mọi người

Cùng được bình chọn như Trương Ngọc Ánh là nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Bà mẹ một con tối qua khiến bao người ngẩn ngơ bởi phong thái vừa lạnh lùng vừa cuốn hút

Vượt qua Huyền My và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, DIệp Bảo Ngọc chính là nữ diễn viên chính trong phim Lời nguyền gia tộc của đạo diễn Đặng Thái Huyền

Hot girl Bà Tưng đã khá lâu mới xuất hiện trong sự kiện

Mai Thỏ và Bà Tưng

Hot girl Lily Luta

Bộ phim Lời nguyền gia tộc còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ khác

Bộ phim kinh dị Lời nguyền gia tộc do nữ đạo diễn xinh đẹp Đặng Thái Huyền viết kịch bản và trực tiếp đạo diễn với thông điệp: "Cái chết và hồn ma không đáng sợ. Những người đang sống với đôi mắt của quỷ dữ và trái tim đã chết mới thực sự đáng sợ. Thế giới tâm linh thực chất là sự bấu víu, cầu cứu khi con người đã bị tiêu diệt niềm tin và mất phương hướng về con đường đi phía trước. Lúc đó tình yêu, tình người chính là sợi dây cứu rỗi, níu kéo duy nhất để ta thoát khỏi sự ám ảnh, bủa vây của ma quỷ và tiếp tục hồi sinh".

Được biết, bộ phim đã diễn ra vòng casting đầy bất ngờ, ban đầu Huyền My và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được cân nhắc lựa chọn, nhưng cuối cùng cô bị thay thế bởi Diệp Bảo Ngọc, điều này gây bất ngờ cho khá nhiều khán giả.

Theo lời Đạo diễn Đặng Thái Huyền, Huyền My thực sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho bộ phim vì cô xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, cuối cùng Huyền My không thể đảm nhận vai diễn này bởi có  có 1 số  vấn đề: "Thứ nhất là chữ duyên, thứ 2 là trong bộ phim có 1 số yếu tố hot, yếu tố những cảnh nóng đối với Huyền My có thể chưa phù hợp với định hướng, tên tuổi ,con đường của Huyền My.  Điều đó làm tôi rất suy nghĩ liệu có thiệt thòi và làm khó Huyền My quá không? Tôi nghĩ có lẽ phải chờ đợi cái duyên và cơ hội khác với Huyền My".

Đồng thời đạo diễn của "Ngày trở về" cũng chia sẻ thêm, bộ phim Lời nguyền gia tộc không có nhiều cảnh máu me, run sợ,  bởi những chiêu trò đó chỉ là một phần hỗ trợ phim thêm hấp dẫn, quan trọng chính là nội dung bộ phim. Bối cảnh phim diễn ra tại Việt Nam, ở một địa điểm khá quen thuộc nhưng cũng đầy bất ngờ mà chị và đoàn phim đã phải rong ruổi từ Nam ra Bắc mới tìm được nơi thú vị như vậy.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My