Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, "mẹ thiên hạ nhí" phim Việt bị ghét bỏ

Ngày 12/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Lam Chi (Bảo Ngọc) trong Gia đình là số 1 phần 2 phải nhận nhiều "gạch đá" vì càng ngày càng hỗn láo, quá quắt và không xem người giúp việc ra gì.

Nguyên tác quá thành công, tác phẩm remake phần 1 cũng được yêu thích, Gia đình là số 1 phần 2 lên sóng trong sự kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, phần 2 lại gây nhiều tranh cãi từ việc xây dựng kịch bản "lố" đến diễn xuất đơ cứng, không hợp vai của dàn diễn viên. Đặc biệt, Lam Chi (Bảo Ngọc) phải nhận nhiều "gạch đá" nhất bởi hành động của cô bé bị đánh giá là "mất dạy", lúc nào cũng muốn làm "mẹ thiên hạ". Trong khi đó, Heri (Jin Ji Hee) trong bản Hàn dù hống hách, đanh đá nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu. 

Mới đây, việc Lam Chi xé bức tranh mà Tâm Anh (Thanh Hà) dành nhiều tâm huyết vẽ để làm quà sinh nhật và xé váy của Tâm Ý khiến nhiều khán giả bức xúc. Càng ngày, người xem càng thấn chán ngán với sự hỗn láo quá mức của Lam Chi, thậm chí là thấy ghét bỏ cô bé này. 

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 1

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 2

Trong một trích đoạn của Gia đình là số 1, Tâm Anh đến phòng tìm Lam Chi để mượn màu tô bức tranh mà bé vừa vẽ xong để kịp đi tặng sinh nhật. Tuy nhiên, dù có cả một hộp màu với nhiều màu sắc khác nhau, Lam Chi nhất quyết không cho mượn vì cho rằng Tâm Anh giả vờ mượn bút chì màu để trêu chọc việc Lam Chi... vẽ xấu.

Mặc kệ vẻ mặt thành khẩn của Tâm Anh, Lam Chi vẫn dùng màu ném vào người bạn để đuổi Tâm Anh ra ngoài. 

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 3

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 4

Việc Lam Chi ném màu ra cửa lại vô tình giúp Tâm Anh có màu để tô. Cô bé liền nghĩ ra kế đến tìm Lam Chi để cô chủ nhỏ tiếp tục ném màu ra ngoài. Khi Lam Chi xuống bếp để kiếm đồ ăn, Tâm Anh đã lén vào phòng mượn bút màu để tô.

Thực ra Lam Chi cũng chẳng cần những chiếc bút màu này lắm, bởi sau khi ném Tâm Anh xong, cô bé chẳng thèm đi tìm lại, hay nói đúng hơn là chẳng phát hiện ra mình bị thiếu bút màu. 

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 5

Khi Tâm Anh sắp hoàn thành bức tranh thì Lam Chi mới phát hiện ra việc một số bút màu trên bàn mình biến mất. Lam Chi hống hách đến tìm Tâm Anh và đòi bằng được bức tranh mà Tâm Anh đã vẽ cả buổi chiều. Mặc Tâm Anh khóc lóc xin xỏ, Tâm Ý cũng bày tỏ việc sẽ mua màu trả lại, Lam Chi vẫn lao vào giành giật và xé bức tranh. 

Khi Tâm Ý chất vấn vì sao Lam Chi lại làm như vậy, cô bé liền xô chị giúp việc ngã nhào rồi thẳng tay xé bỏ chiếc váy mà Tâm Ý đang khâu. 

Đánh rơi nét đáng yêu, quá quắt với người làm, amp;#34;mẹ thiên hạ nhíamp;#34; phim Việt bị ghét bỏ - 6

Sự quá quắt của Lam Chi khiến người xem bức xúc, "ném đá" cô bé này liên tục. Mọi người đều nhận xét rằng chất giọng cùng diễn xuất điệu đà, "bánh bèo" của Bảo Ngọc khiến Lam Chi không còn giống với Heri bản gốc. Cô bé không hề giống một tiểu thư đanh đá do được gia đình nuông chiều từ nhỏ nhưng bản chất thực sự là một cô bé tốt.

Những lúc "mè nhèo" của Heri khiến khán giả đều không nhịn được cười còn Lam Chi lại chỉ khiến người xem thấy gượng ép. Việc biên kịch xây dựng tình huống "lố" đã khiến Lam Chi bị khán giả "ghét toàn tập". 

Giấu chuyện ba vợ có bạn gái, Lương Thế Thành bị Thúy Diễm tra tấn... nhổ lông nách
Thám Hoa (Thúy Diễm) liên tục có những màn tra tấn dã man dành cho anh chồng hiền lành Minh Ngọc (Lương Thế Thành) trong Gia đình là số 1 phần 2.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam