Đến lượt Hà Hồ bị cướp giữa ban ngày

Ngày 01/10/2013 18:23 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vô cùng bức xúc và không tin vào chuyện đang xảy ra.

Trở về Việt Nam sau chuyến du lịch cùng gia đình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị cướp giữa ban ngày và ngay giữa đường. Theo đó, khi đang đi xe ô tô, cô dừng lại ở đèn đỏ và trong lúc đó, bất ngờ bị tên cướp cầm vít lấy đồ của xe trước sự chứng kiến của nhiều người:

"Cướp giữa ban ngày, ngay đèn đỏ và ngay chính mình, cầm vít lấy đồ của xe trước sự chứng kiến mà cũng có ai làm được gì đâu. Cướp. Xã hội nào cũng có nhưng quá nhiều và trắng trợn thì chắc vô địch thuộc về chúng ta" - Hà Hồ cho biết.

Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến du lịch cùng gia đình ngắn ngày

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng vô cùng bức xúc khi có khán giả còn hỏi cô là "không hiểu con trai Hà Hồ đã bị bắt cóc chưa". Vì thế, theo cô, căn bệnh về tính cách cũng ác không kém việc cướp giữa ban ngày:

"Chuyện này không làm mình lo sợ bằng chuyện mình mới đọc được comment của khán giả hỏi sao con mình vẫn chưa bị bắt cóc ngay trên báo! Cái nào mới ác hơn? Căn bệnh về tính cách làm sao có thuốc chữa nhỉ?".

Trở về VN, cô ngay lập tức gặp cướp giữa ban ngày

Nữ ca sĩ trút bỏ bức xúc trên trang cá nhân

Hà Hồ là một người mẹ khá nhạy cảm với mỗi câu chuyện liên quan đến con mình. Cách đây không lâu, cô cũng vô cùng bức xúc khi thấy những lời nhận xét chê bai ngoại hình Subeo, và sau đó, nữ ca sĩ đã viết một status khá dài tâm sự với Subeo về lý do cô lựa chọn Cường Đô la cũng như là những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. "Tâm thư" này đã nhận được sự likes và đồng cảm của rất nhiều người.

Là một người mẹ, Hà Hồ luôn yêu thương và bảo vệ Subeo

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà