Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53

Ngày 07/08/2015 00:51 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 90 tự tin làm người mẫu ảnh ở tuổi 53.

Diễn viên Diễm My sinh năm 1962, gốc người Huế, hiện đang sống ở Quận 2, TP.HCM trong một căn biệt thự sang trọng trên sông Sài Gòn. Sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng chuẩn, bà được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 90.

Ở tuổi 53, Diễm My vẫn được xem là biểu tượng thời trang và nhan sắc không tuổi của Vbiz. Diễm My có hai cô con gái, Thùy My năm nay 20 tuổi đang du học ở Mỹ và Quế My 15 tuổi đang học tại trường quốc tế Việt Nam. 

Mặc dù chạm ngưỡng U60 nhưng ánh hào quang của Diễm My vẫn tỏa sáng như các ngôi sao trẻ đương thời. Gương mặt đậm chất điện ảnh, cách ăn mặc sang trọng giúp Diễm My vẫn luôn được nhiều thương hiệu yêu thích. Bà là "nàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhiều năm nay. 

Nói về phong cách thời trang của mình, bản thân bà cho biết: "Tôi luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ ăn mặc hợp mốt trong các thiết kế tối giản, thanh lịch, trẻ trung và đặc biệt là không quan tâm đến vấn đề đụng hàng vì mỗi người mỗi vẻ".

Mới đây bà đã gửi đến người hâm mộ bộ ảnh thời trang mới khoe thân hình gợi cảm cùng năng khiếu diễn xuất chuyên nghiệp trước ống kính: 

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 1

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 2

Diễm My khiến nhiều người ấn tượng bởi thần thái thanh lịch và đẳng cấp mặc dù đã ở ngưỡng tuổi U60. 

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 3

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 4

Luyện tập thể dục đều đặn kết hợp với không ăn tinh bột giúp Diễm My giữ được nhan sắc trẻ trung cùng thân hình săn chắc.

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 5

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 6

Bà được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch" của những năm 90.

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 7

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 8

Dù thời gian trôi qua nhưng từ khóa “nữ hoàng ảnh lịch” vào những năm 80 - 90 vẫn luôn để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhiều thế hệ.

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 9

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 10

Hiện tại bà vẫn tham gia quay hình cho nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình… và là gương mặt cho các chủ đề về sắc đẹp trên phương tiện truyền thông, cũng như là hình ảnh đại diện quảng bá cho các thương hiệu về sức khoẻ trong cả nước.

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 11

Đây là bộ ảnh nằm trong sách ảnh "The Muse" ("Nàng Thơ") phiên bản số 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường qua ống kính Milor Trần sắp phát hành nhân dịp 10 năm kỉ niệm sự nghiệp.

Diễm My 6X sexy tự tin làm mẫu ảnh ở tuổi 53 - 12

Photo: Milor Trần, Makeup: Quân Nguyễn, Hair: Pu Lê, Fashion: Đỗ Mạnh Cường.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp