Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My

Ngày 20/09/2015 21:17 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên thích thú vui chơi tại một sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng Á hậu Huyền My.

Tối 19/9, Diễm My 9X "lẻ bóng" đi tham gia một sự kiện âm nhạc ngoài trời tại TP.HCM. Bữa tiệc âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng như các DJ hàng đầu của Đông Nam Á, nữ diễn viên trẻ vừa hoàn thành vai diễn “Bà cô 30 tuổi” trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu - dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016. Sau một thời gian dài tập trung cho dự án phim ảnh, cô đang dành khá nhiều thời gian để xả hơi. 

Diễm My 9x là một trong những cái tên nữ diễn viên trẻ đang được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là từ sau bộ phim Mỹ nhân kế. Từng được nhiều khán giả mong đợi sẽ trở thành ngọc nữ màn ảnh thứ hai, nhưng Diễm My đã chọn cho mình hướng đi riêng khi không muốn gắn liền tên tuổi với bất kỳ danh xưng nào. Cô chọn cho mình nhiều thể loại vai diễn để học hỏi và trau dồi, cải thiện khả năng diễn xuất. 

Đáng chú ý nhất là trong năm 2015, Diễm My hoàn toàn giữ kín chuyện riêng tư của mình, chỉ “giữ nhiệt” danh tiếng bằng những bộ phim được gửi đến khán giả bằng tất cả những nỗ lực của cô. Khi mà, tất cả những buổi casting phim lớn nhỏ, chỉ cần nhân vật có điểm đặc biệt, Diễm My đều không quản ngại đến để thử vai như bao người khác.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 1

Diễm My 9X đọ sắc với Á hậu Huyền My.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 2

Nữ diễn viên lọt thỏm chiều cao giữa Huyền My và Tú Anh.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 3

Cả ba người đẹp hớn hở vui đùa cùng nhau tại sự kiện.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 4

Diễm My 9X và Hứa Vỹ Văn.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 5

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 6

Được biết, thời gian tới đây, Diễm My sẽ có chuyến xuất ngoại để tham dự một sự kiện lớn nên nữ diễn viên trẻ đang khá tất bật chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng này.

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 7

diem my 9x "tron" nguoi yeu di choi cung huyen my - 8

Diễm My là một trong những cái tên hiếm hoi sạch scandal trong showbiz hiện nay. Chuyện tình cảm của cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy thế, Diễm My không muốn dùng đời tư để gây sự chú ý trong sự nghiệp, cô từng tâm sự: “Có tình yêu là một động lực trong sự nghiệp, nhưng Diễm My cần khán giả công nhận tài năng của mình nhiều hơn là ngưỡng mộ vì đời tư.”

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My