Diễm My "gạo cội" vướng tình tay ba với trai trẻ

Ngày 15/07/2014 10:48 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng ảnh lịch" khoác lên mình váy áo sang trọng trong bộ hình lấy đề tài tình yêu giữa quý bà và trai trẻ.

Xuất hiện trong bộ sách ảnh mới nhất, Diễm My vừa thể hiện nét quyến rũ thách thức thời gian, vừa khẳng định uy quyền của một người đàn bà đẹp nhưng vướng mối tình tay ba.

Ý tưởng này đã được thực hiện trong bộ sách ảnh thời trang mang tên The Muse của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đây là cuốn sách mà anh và ê kíp đã đầu tư rất mạnh tay để chụp các bộ ảnh trong suốt 12 tháng trên khắp mọi miền đất nước.

Cùng với Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân hay Linh Nga… thì Diễm My cũng được xem là một trong những nàng thơ với nguồn cảm hứng bất tận của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Vì vậy, Diễm My đã được ưu ái mời làm nhân vật chính trong bộ ảnh lần này.

Vốn là một diễn viên chuyên nghiệp và đã gắn bó với công việc này từ lâu nên khả năng biểu cảm trước ống kính dường như không quá khó khăn với Diễm My. Cùng với hai người mẫu nam là Lê Khôi Nguyên và Hữu Long, Diễm My đã có sự kết hợp ăn ý để tạo nên những bức ảnh ấn tượng.

Dù đã bước sang tuổi 52 nhưng có thể nói, sắc đẹp của “nữ hoàng ảnh lịch” ngày nào vẫn như đang thách thức thời gian và luôn khiến nhiều người phụ nữ phải ngưỡng mộ. Ngoài ra, Diễm My còn thể hiện sự tinh tế của mình qua cách ăn mặc rất sang trọng và quý phái.

Đã từng “lui về ở ẩn” một thời gian để làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ, giờ đây Diễm My vẫn tiếp tục miệt mài với niềm đam mê của mình trên con đường diễn xuất. Hiện tại, chị xuất hiện trong rất nhiều bộ phim với nhiều dạng vai khác nhau. Đó cũng là công việc mang lại niềm vui bên cạnh một gia đình hạnh phúc của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My một thời.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 1

Diễm My hóa thân thành người phụ nữ bị vướng vào cuộc tình tay ba với hai chàng trai trẻ.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 2

Hai "người tình" của Diễm My do Mister Vietnam 2011 Lê Khôi Nguyên và giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 Hữu Long thể hiện.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 3

Mái tóc uốn xoăn cùng những chiếc áo lông dáng suông đem lại nét thanh lịch quý phái cho Diễm My.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 4

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 5

Vẻ sang trọng của nữ diễn viên 52 tuổi toát lên khi chị khoác bộ đầm trắng.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 6

Ê-kíp bao gồm Photo Milor Trần, Make-up Nam Trung và Fashion Đỗ Mạnh Cường.

Diễm My quot;gạo cộiquot; vướng tình tay ba với trai trẻ - 7

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp