Diễn viên đóng thế Spider-Man dự tiệc cùng Phương Trinh Jolie và loạt sao Việt

Ngày 12/03/2017 10:10 AM (GMT+7)

Ngày hôm qua (11/3) đạo diễn Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts gặp gỡ vài sao Việt và cùng thưởng thức bộ phim bom tấn trong suất chiếu đặc biệt.

Sau khi gặp gỡ truyền thông Việt Nam vào sáng qua (11/3), chiều cùng ngày, đạo diễn Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts gặp gỡ vài sao Việt và cùng thưởng thức bộ phim bom tấn trong suất chiếu đặc biệt.

Phương Trinh Jolie là một trong những nghệ sĩ đặc biệt được Jordan Vogt-Roberts mời đến tham dự.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Phương Trinh Jolie chọn cho mình bộ trang phục gợi cảm để tôn vóc dáng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Sánh đôi cùng cô trong suốt buổi tiệc là anh chàng diễn viên cascadeur Ilram Choi. Ilram Choi là người từng đóng thế cho nam diễn viên Andrew Garfield trong cả hai tập phim The Amazing Spider-Man được công chiếu.

Ngoài ra  Ilram Choi được vinh danh là 10 diễn viên đóng thế nổi tiếng nhất Hollywood. Làm quen với Ilram Choi giúp Phương Trinh Jolie trao đổi được nhiều kinh nghiệm đóng phim và hiểu rõ hơn về những cực khổ của các diễn viên tại Hollywood.

Trong sự kiện, với vốn ngoại ngữ giao tiếp tốt, Phương Trinh nhanh chóng có được cảm tình từ phía Jordan Vogt-Roberts. Trong buổi gặp gỡ cô liên tục trò chuyện thân mật với vị đạo diễn tài ba này.

Phương Trinh Jolie cho biết: "Khi tiếp xúc với Jordan Vogt-Roberts, tôi rất khâm phục anh bởi đức tính khiêm tốn nhưng luôn biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Tuy chỉ mới gặp lần đầu nhưng tất cả khách mời trong sự kiện đều được Jordan Vogt-Roberts cởi mở, trao đổi kinh nghiệm nhiệt tình. Càng trò chuyện nhiều tôi mới thấy được nghị lực rất lớn từ vị đạo diễn trẻ này".

Ngoài ra sự kiện còn có hàng loạt sao Việt khác tham gia 

Chi Pu và Gil Lê cũng tới xem và ủng hộ bộ phim boom tấn này

Hồ Ngọc Hà cũng tới từ rất sớm để chọn vị trí  đẹp trong rạp để đón xem bộ phim công chiếu

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie