Diễn viên La Thành biến mất trước thông tin bị tố nợ nần, phải bỏ trốn

Ngày 09/08/2017 10:34 AM (GMT+7)

Trước xôn xao của cư dân mạng về thông tin La Thành nợ nần phải bỏ trốn, nam diễn viên tắt máy điện thoại, không liên lạc với bất kỳ ai.

La Thành sinh năm 1987, là diễn viên nổi bật của sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Nam diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn với danh xưng bạn trai cũ của Ninh Dương Lan Ngọc. Anh nổi tiếng với những vai diễn khờ khạo, ngốc nghếch trong các phim như: Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya,… sitcom Chiến dịch chống ế, phim điện ảnh 49 ngày… và gần đây nhất là bộ phim đang gây sốt Sắc đẹp ngàn cân.

Cũng chính bởi chuyên đảm nhiệm những vai diễn hiền lành như vậy nên thông tin La Thành nợ nần phải bỏ trốn vì không có tiền trả khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, một người đàn ông đã tố La Thành nợ 70 triệu từ năm 2015 với lãi suất 5% mỗi tháng, nhưng diễn viên sinh năm 1987 chỉ đóng lãi được khoảng phân nửa tiền gốc thì ngưng hẳn rồi biến mất tăm. 

La Thành từng có thời gian yêu Ninh Dương Lan Ngọc.

Giấy nợ tiền của La Thành.

Phía người được cho là chủ nợ cho biết, từ tháng 6/2016 anh ta đã mất liên lạc với nam diễn viên hài. Người đàn ông này nhiều lần tìm đến địa chỉ nhà được ghi trên giấy vay nợ nhưng không có ai ở nhà. Ngoài ra, người chủ nợ còn cho biết thêm, do vợ anh làm ở ngân hàng nên nam diễn viên có tìm tới để vay tiền. Tuy nhiên, sau đó La Thành lại không mượn ngân hàng nữa mà nói với vợ anh là cần tiền ngắn hạn nên không muốn vay ngân hàng. 

Vì thấy La Thành nhiệt tình, lại là người nổi tiếng nên hai vợ chồng đã cho vay. Thời gian đầu La Thành gây ấn tượng tốt, thậm chí còn mời vợ chồng anh đi coi kịch nên hai vợ chồng hoàn toàn yên tâm. Nhưng sau đó, La Thành đã không trả tiền và hoàn toàn mất liên lạc. 

Trước những thông tin ồn ào này, La Thành hoàn toàn im lặng. Anh không mở máy điện thoại và cũng không liên lạc với bất kì ai. Quản lý của sân khấu kịch nơi La Thành từng làm việc cho biết nam diễn viên đã không đi diễn tại đây gần cả năm nay. Một số bạn bè thân của nam diễn viên cũng tiết lộ từng cho anh vay tiền nhưng sau đó không thấy hồi âm.

Hiện tại không ai liên lạc được với diễn viên La Thành.

Xem lại video La Thành hóa trang thành Sơn Tùng MTP khi tham gia chương trình Hoán đổi:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ