Diễn viên Ngọc Trinh: "Tôi muốn có con nhưng trời chưa cho"

Ngày 07/05/2016 16:50 PM (GMT+7)

Kết hôn đã 7 năm với người chồng Hàn Quốc và nay ở tuổi 40, nữ diễn viên 'Mùi ngò gai' Ngọc Trinh vẫn chưa được hưởng hạnh phúc làm mẹ.

Sau 10 năm bước ra từ bộ phim truyền hình “Mùi ngò gai”, diễn viên Ngọc Trinh vẫn khiến khán giả thương nhớ đến hình ảnh nhân vật Vy mạnh mẽ, kiên cường nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là cô gái yếu đuối và cần được yêu thương.

Vừa qua, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi kiện tụng với nhà hát kịch TP.HCM. Được biết, dù vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, nhưng cô không muốn tiếp tục nói thêm về sự việc trước khi có kết quả chính thức.

Mới đây, diễn viên Ngọc Trinh góp mặt trong chương trình Siêu nhí tranh tài với tư cách giám khảo khách mời bên cạnh danh hài Minh Nhí và Thanh Bạch. Chia sẻ trong hậu trường, cô không giấu chuyện mình khó có con. Sau 7 năm kết hôn với người chồng Hàn Quốc, dù đã ở tuổi 40 nhưng diễn viên “Mùi ngò gai” vẫn luôn mong ngóng có được một đứa con để vui cửa vui nhà. Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm, giờ đây chị không còn cảm thấy buồn mà luôn khiến cho bản thân lạc quan hơn.

Sau 7 năm lấy chồng Hàn Quốc và đã trở thành phụ nữ tứ tuần, Ngọc Trinh vẫn luôn mong ngóng có được một đứa con để vui cửa vui nhà.

Nữ diễn viên Ngọc Trinh trải lòng: "Không phải vì quá mê việc mà đến giờ này tôi vẫn chưa có con. Tôi cũng thường thăm khám bác sĩ nhưng tôi nghĩ duyên chưa tới, nên mặc dù tôi rất muốn có con nhưng có lẽ trời chưa cho. Tuy nhiên, tôi vẫn trấn an mình và ông xã để không vì như vậy mà đổ lỗi cho nhau, tạo áp lực cho bản thân mình, khiến bản thân căng thẳng. Điều đó càng không tốt có cho việc có con sau này. Giờ tôi không buồn về chuyện này, tôi vẫn chăm chỉ đi làm và vẫn cứ lạc quan vì cái gì đến nó sẽ đến."

Ngọc Trinh cho biết, việc chưa có con không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình chị: "Giờ thì không còn căng thẳng gì cả. Mọi người vẫn luôn thấy tôi cười, nếu có ảnh hưởng gì thì sẽ không được như vậy đâu. Ai cũng muốn có thêm thành viên trong gia đình, nhưng hiện tại chưa có thì cũng phải sống vui vẻ chứ không vì thế mà gây bất hòa."

Giờ đây, Ngọc Trinh đã không còn buồn vì chuyện chưa được làm mẹ. Cô hướng cho mình lối sống lạc quan, luôn vui cười.

Là người rất yêu thương trẻ con, Ngọc Trinh vô cùng hào hứng và thích thú khi được tham gia tìm ra các thí sinh nhí tài năng nhất. Trên bàn giám khảo, nữ diễn viên giúp các bé có được những góp ý tốt nhất để có đủ tự tin trước khi bước vào chung kết.

Nói về việc gần đây có nhiều ý kiến trái chiều về các chương trình dành cho trẻ em. Một số ý kiến cho rằng không nên cho các bé làm quen với ánh đèn sân khấu quá sớm, diễn viên Ngọc Trinh cho rằng: "Theo tôi cần phải có chừng mực chứ không nên quá khắt khe với vấn đề này vì như thế là quá ích kỷ với các bé. Các bậc phụ huynh nên để cho con cái bộc lộ cái năng khiếu của mình. Tuy nhiên họ cần phải có định hướng cụ thể cho các bé rằng các cuộc thi tài năng chỉ là một sân chơi và không bị ánh đèn sân khấu làm lu mờ việc học."

dien vien ngoc trinh: "toi muon co con nhung troi chua cho" - 3

Diễn viên Ngọc Trinh và MC Thanh Bạch cùng làm giám khảo tại Bán kết 1 Siêu nhí tranh tài phát sóng ngày 10/5 tới.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt