Đinh Hương khoe eo thon, tập leo núi

Ngày 08/01/2014 14:34 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đang tích cực tập luyện để có hình ảnh mới đẹp nhất.

Sau khi ra mắt album đầu tay và nhận được nhiều tiếng vang lớn, Đinh Hương thừa thắng xông lên, tiếp tục thực hiện MV mới toanh mang tên "Sống là nhiều hơn thế". Ca khúc với nhiều ca từ, thông điệp rất tích cực và có ý nghĩa.

Thông điệp Đinh Hương muốn gửi đến thông qua ca khúc "Sống là nhiều hơn thế" là các bạn trẻ nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn, làm khác đi, nên kiên định và luôn suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để có nhiều cảm xúc để truyền tải hết những ca từ trong sản phẩm âm nhạc mới, Đinh Hương đã đăng ký học lớp đàn ghi ta, nấu ăn, leo núi, nhảy và tự nghiên cứu làm những việc đơn giản trong cuộc sống như làm mới những trang phục đã cũ.

Đinh Hương cho biết: " Là một ca sĩ, trước khi muốn truyền tải cảm xúc đến người nghe thì mình phải là người cảm nhận được những điều đấy. Chính vì lý do đấy nên Đinh Hương đã dành một khoản thời gian nhất định để thử sức mình trong các nghề khác với mong muốn làm mới mình, cũng như có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống hiện tại".

Đinh Hương hy vọng, thông qua ca khúc này sẽ giúp khích lệ tinh thần cho những bạn gái trẻ luôn sống nhiều hơn thế như chính thông điệp của bài hát. 

MV mới của Đinh Hương:

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay