Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ bí mật đính hôn vào sáng nay

Ngày 04/10/2015 11:19 AM (GMT+7)

Diễn viên nổi tiếng Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn tài ba Victor Vũ đã tổ chức đính hôn vào sáng nay (4/10) tại nhà riêng của cô dâu.

Sáng nay (4/10), Đinh Ngọc Diệp Victor Vũ đã bí mật đính hôn tại nhà riêng của nữ diễn viên ở TP.HCM. Cả hai giấu mọi thông tin với cánh truyền thông lẫn người hâm mộ, Đinh Ngọc Diệp cũng không muốn cho báo chí tác nghiệp tại ngày vui của mình.

Trước ngày diễn ra lễ đính hôn, cả hai vẫn làm việc hăng say không được nghỉ ngơi một ngày nào. Đinh Ngọc Diệp bận rộn với với công việc MC của "Bước nhảy ngàn cân", cô còn phải phụ giúp ông xã ngày ra mắt phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". 

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô rất hạnh phúc nhưng không muốn nói quá nhiều, cô sợ truyền thông sẽ cho rằng mình đang PR. Vào ngày lễ đính hôn, Đinh Ngọc Diệp diện áo dài màu hồng tím được thiết kế ấn tượng và đặc biệt dành riêng cho cô. Victor Vũ cùng đoàn nhà trai cũng diện áo dài tới nhà của cô dâu. 

Đinh Ngọc Diệp diện áo dài được thêu tay ấn tượng trong lễ ăn hỏi. Cô hạnh phúc là liên tục nở nụ cười trước ống kính. Cô cũng xin phép báo chí không tác nghiệp trong ngày trọng đại này.

Victor Vũ diện áo dài truyền thống đến nhà Đinh Ngọc Diệp ăn hỏi. Anh vừa gây chú ý với bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả yêu thích điện ảnh Việt Nam. 

Theo Bảo Anh- Ảnh: Nguyễn Thành, Bá Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt

Video chọn lọc