Đinh Ngọc Diệp xì tin như nữ sinh 9X

Ngày 16/09/2013 13:53 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp đã có khoảng thời gian trải nghiệm rất hữu ích tại Đại học ở Mỹ.

Ngay sau khi ra mắt cuốn sách "Cocktail, giày và khói", Đinh Ngọc Diệp đã lên đường sang Mỹ. Trong chuyến đi này cô đã được thăm quan và tìm hiểu về đại học Yale được thành lập 1970. Bên cạnh đó, người đẹp cũng được trải nghiệm cảm giác của một sinh viên đại học ở nước ngoài. 

Diễn viên của "Cô dâu đại chiến'''còn được các bạn sinh viên Việt Nam ở Mỹ chăm sóc khá tận tình khiến người đẹp không khỏi cảm động. Đinh Ngọc Diệp cũng mang theo cuốn sách của mình trong chuyến đi để tặnh cho các bạn nhưng vì số lượng có hạn nên một số bạn không có sách và phải đặt mua ở Việt Nam.

Đinh Ngọc Diệp diện trang phục như nữ sinh tham quan thư viện của trường đại học

Cô rất hào hứng với nhiều cuốn sách quý tại đây

Là một nữ diễn viên cũng từng là một sinh viên giỏi, Đinh Ngọc Diệp cũng có ý định đi du học tuy nhiên cô đang phải cân nhắc khá nhiều

Chuyến đi lần này khiến Ngọc Diệp cảm thấy vô cùng thích thú vì học hỏi được rất nhiều điều.

Đặc biệt, một anh chàng sinh viên tên Cường đã trở thành hướng dẫn viên cho Ngọc Diệp thăm quan hết tất cả những điều đặc biệt của trường. Diễn viên Ngọc Diệp khá thích thú khi đến thăm thư viện, được tiếp xúc với những cuốn sách cổ và được bảo quản rất kĩ lưỡng với nhiều tư liệu quý. Chuyến đi lần này khiến Ngọc Diệp cảm thấy vô cùng thích thú vì học hỏi được rất nhiều điều.

Bên cạnh đó cô được trải qua những giây phút thử làm sinh viên của một trường đại học nổi tiếng thế giới mà không phải ai cũng có thể vào. Sau chuyến đi lần nay, Ngọc Diệp sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị cho công việc cũng như những vai diễn của minh trong thời gian tới

Đinh Ngọc Diệp trẻ trung như một cô nàng nữ sinh 9X xinh đẹp

Bận rộn với công việc ra mắt sách, đây là khoảng thời gian giúp cho Ngọc Diệp giải tỏa stress

Người đẹp rất vui khi được đến tham quan trường đại học Yale

Cô đã có khoảng thời gian hơn 2 tuần để khám phá nước Mỹ

Một người bạn đặc biệt của Đinh Ngọc Diệp trong chuyến đi này

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng