Dịp 30/4: Gia đình 'sao' rộn ràng đi du lịch nghỉ lễ

Ngày 29/04/2015 17:02 PM (GMT+7)

Nhiều gia đình sao như Bình Minh xuất ngoại, nhưng Phạm Anh Khoa lại tranh thủ thời gian đưa 2 con ra ngôi nhà vườn ở ngoại thành để nghỉ dưỡng vào dịp Lễ 30/4 ngày 1/5.

 Dịp lễ 30/4 dù nhà nhà người người nghỉ tới gần 8 ngày nhưng với Rocker Phạm Anh Khoa đây lại là thời gian anh bận rộn nhất. Bởi ngoài tour diễn 10 trường Đại học trong TP.HCM vừa kết thúc cũng là lúc Phạm Anh Khoa bắt tay vào thực hiện cho live concert đánh dấu 10 năm ca hát của mình, "Phá" diễn ra vào 13.5 tới tại Sân vận động Hoa Lư. 

Dẫu vậy, để trọn vẹn vai trò người cha của 2 đứa con nhỏ, Phạm Anh Khoa vẫn dành 1 ngày rảnh rỗi để đưa gia đình ra ngôi nhà ở ngoại thành để tận hưởng không khí trong lành. 

 Khác hoàn toàn với hình ảnh một rocker phá phách bất cần trên sân khấu, trở lại với cuộc sống đời thường và ở gần 2 con nhỏ, Phạm Anh Khoa hiền hòa, là người cha chu toàn ân cần trong mắt các con. 

  Phạm Anh Khoa còn tận tình hướng dẫn và giúp 2 con của mình trồng gốc xanh xanh cho khu vườn cũng như tỉ mỉ cùng cô con gái lớn, bé Cào Cào ghi tấm bảng tên cho cây để đánh dấu. 

  Trong khi đó, vợ chồng MC - diễn viên Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ lại "khăn gói" lên đường du lịch "trốn" cái nắng nóng của Sài Gòn vào những ngày đầu mùa mưa.

  Hồng Nhung đang bận rộn cho vai trò giám khảo chính chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài" mùa 2, nên thời gian này dù được nghỉ lễ 30/4 nhưng diva vẫn chỉ ở TP.HCM để chuẩn bị cho lịch ghi hình lên sóng. 

  Chính vì vậy, "cô Bống" dành thời gian nghỉ ngơi bên cạnh 2 thiên thần nhỏ bé Tôm và Tép trong công viên gần nhà. 

 Những hình ảnh Hồng Nhu khoe 2 bé song sinh vui đùa bập bênh trong dịp nghỉ lễ đã nhận được nhiều sự yêu thích của fan. Hầu hết mọi người đều gửi lời khen tới 2 bé Tôm - Tép và chúc diva có một ngày nghỉ lễ thật hạnh phúc. 

  Vợ chồng Lý Hải - Hotgirl Minh Hà đúng dịp Lễ 30/4 này lại buộc phải hoãn toàn bộ kế hoạch đi chơi xa, bởi bộ phim thứ 2 do giọng ca "Liều thuốc cho trái tim" làm đạo diễn ra rạp đúng thời điểm này. 

 Thay vì đưa các con đi chơi biển hay về quê như những lần nghỉ lễ trước, Lý Hải chỉ cùng vợ và 3 con quanh quẩn ở Sài Gòn.  

  Dù lịch diễn và lịch ra mắt phim bận nhưng Lý Hải vẫn cố dành thời gian nghỉ để đưa các con tham gia các hoạt động dã ngoại nhân dịp lễ lớn này.

Theo Nhạn Thư (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng