Diva Mỹ Linh tiết lộ bí quyết để có cuộc hôn nhân 20 năm hạnh phúc

Ngày 03/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Cô nói: "Hãy tin rằng đó là cách hữu hiệu nhất để giữ lửa hôn nhân hạnh phúc lâu dài."

Clip Mỹ Linh và ông xã Anh Quân biểu diễn ca khúc "Hương ngọc lan".

Đã rất lâu người hâm mộ mới lại thấy sự xuất hiện của 1 trong 4 diva nổi tiếng Việt Nam - ca sĩ Mỹ Linh. Khi được hỏi tại sao dạo này vắng bóng trên showbiz, Mỹ Linh cho biết với bản thân cô, hiện tại gia đình là điều quan trọng nhất.

Diva Mỹ Linh tiết lộ bí quyết để có cuộc hôn nhân 20 năm hạnh phúc - 1

Diva Mỹ Linh xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung.

Là nữ nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt tính đến thời điểm này, nhưng Mỹ Linh dù bận rộn đến đâu vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô luôn quây quần bên chồng và các con những ngày cuối tuần.

Nữ diva chia sẻ: Tôi là người khá cầu toàn và kỹ tính trong ăn uống, thế nên mỗi khi có thời gian tôi luôn dành cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, nấu những bữa ăn ngon. Đối với những người phụ nữ bận rộn, việc vào bếp là rất khó khăn, nhưng hãy tin rằng đó là cách hữu hiệu nhất để giữ lửa hôn nhân hạnh phúc lâu dài."

Diva Mỹ Linh tiết lộ bí quyết để có cuộc hôn nhân 20 năm hạnh phúc - 2

Mỹ Linh luôn dành thời gian cuối tuần cho chồng và các con.

Diva Mỹ Linh lập gia đình vào năm 1998 cùng nhạc sĩ Anh Quân. Cặp đôi có với nhau 2 người con một trai, một gái là Anh Duy và Mỹ Anh. Con gái lớn Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân, rất thân thiết với Mỹ Linh, hiện đang du học nước ngoài).

Gia đình Mỹ Linh luôn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân trải qua gần 20 năm. Thậm chí, nhạc sĩ Anh Quân còn từng nói: "Mỹ Linh luôn là cuộc hôn nhân duy nhất".

Diva Mỹ Linh tiết lộ bí quyết để có cuộc hôn nhân 20 năm hạnh phúc - 3

Con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân là Anna Trương hiện đang đi du học nước ngoài. Cô có mối quan hệ rất thân thiết với Mỹ Linh.

Diva Mỹ Linh tiết lộ bí quyết để có cuộc hôn nhân 20 năm hạnh phúc - 4

Gia đình Mỹ Linh là biểu tượng của hạnh phúc lâu bền trong showbiz Việt.

Diva Mỹ Linh: Với mẹ chồng là mối quan hệ tương kính
Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc trong suốt 20 năm qua. Mối tình của họ luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng thuở làm...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt