Đoan Trang bật mí về con gái 14 ngày tuổi

Ngày 15/04/2014 09:02 AM (GMT+7)

"Thỏi socola" tự hào khoe con gái yêu tròn 2 tuần tuổi.

Sinh hạ một nàng "công chúa" kháu khỉnh, bụ bẫm vào đúng ngày Cá Tháng Tư vừa qua, đến nay con gái Đoan Trang đã tròn 2 tuần tuổi. Bà mẹ có làn da nâu cũng đã lấy lại sức khỏe và tinh thần. Cô không ở bệnh viện lâu mà sau đó đã trở về nhà để cả gia đình có thể chăm sóc cho em bé một cách tốt nhất.

Mới đây, "thỏi socola biết hát" đã tâm sự về em bé của mình. Cô cho biết, bé Sol rất đáng yêu và chịu khó bú. Hiện em đã được 3,5 kg.

Đoan Trang sinh con gái vào đúng ngày 1/4

"Hôm nay, ngày 14/4/14. Vậy là Sol đã ra đời được 14 ngày.

Tất cả đều quá mới mẻ, nhưng mẹ đã tập để nhanh chóng bắt kịp và thích nghi. Và rồi mẹ đã quen dần. Tuy rằng mẹ và Sol chỉ mới gặp nhau 14 ngày nhưng mẹ cảm nhận rằng như đã từ lâu. Nhất là những lúc Sol nằm ngoan trong tay mẹ, tận hưởng dòng sữa của mẹ, và rất là… háu ăn, háu bú. Ba mẹ thương Sol quá đi thôi! Cục cưng của ba mẹ, cục cưng 3,5kg của mẹ mà mẹ rặn 4,5 hơi là ra chào đời!

Sol ra đời trong sự mong chờ của ba,của mẹ, của cả nhà ngoại, nhà nội, và của tất cả các cô chú, các dì, các anh chị đã luôn thương yêu và quan tâm đến cả nhà mình. Bao nhiêu tin nhắn chúc mừng, bao nhiêu lời chúc yêu thương, những món quà và những lẵng hoa đẹp đã gửi đến cho nhà Sol mà đến nay mẹ Sol vẫn còn chưa thể trả lời hết tất cả cho các cô các dì các chú được. Nhân đây cả nhà Sol xin cảm ơn các cô chú rất nhiều, nhiều lắm! Mẹ Sol sẽ sớm cập nhật những hình ảnh đầu tiên của Sol đến với các cô chú nha!”

Rất đông các bạn bè, fan hâm mộ đã vào chúc mừng em bé đáng yêu của Đoan Trang.

Nữ ca sĩ có những tâm sự xúc động về con gái

Hiện sức khỏe của Đoan Trang đã khá ổn định

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang