Đoan Trang sinh con gái nặng 3.4kg

Ngày 01/04/2014 15:49 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa hạ sinh một cô "công chúa" bằng phương pháp đẻ thường lúc 13h30 ngày 1/4.

Em trai Đoan Trang vừa chia sẻ thông tin nữ ca sĩ đã sinh một cô "công chúa" vào lúc 13h30 chiều nay (1/4).

Trước đó, đêm qua, Đoan Trang cảm thấy có dấu hiệu chuyển dạ. Gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện. Sau gần nửa ngày, nữ ca sĩ hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3.4 kg bằng phương pháp đẻ thường.

Đoan Trang sinh con gái nặng 3.4kg - 1
Đoan Trang khoe bụng bầu trước ngày sinh.

Được biết, sức khỏe của "thỏi Socola" rất tốt sau khi sinh. Em bé được khen rất kháu khỉnh và có nhiều nét lai Tây, nhưng vẫn chưa thể nhận ra là giống bố hay giống mẹ nhiều hơn.

Trong lúc nữ ca sĩ sinh con gái đầu lòng, hầu hết các thành viên trong gia đình và chồng cô đều có mặt đông đủ để cổ vũ tinh thần. 

Trong quá trình mang thai, Đoan Trang từng chia sẻ sẽ đặt tên thân mật cho con gái ở nhà là Sol, tên khai sinh là Angelina. Trước khi lâm bồn một ngày, Đoan Trang bày tỏ cảm giác hồi hộp trên trang cá nhân. Cô không quên cảm ơn bạn bè và các fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và động viên tinh thần "vượt cạn" của mình.

 "Cả nhà Sol cảm ơn tất cả các cô, dì, chú đã quan tâm, hỏi han, và dành tình yêu thương đến mẹ con Sol thật nhiều, dù Sol vẫn chưa ra đời còn nằm trong bụng mẹ. Chắc Sol vẫn còn thấy ấm áp lắm hay sao mà đến nay vẫn còn chưa chịu ra nữa nè. Hay là Sol bắt chước mẹ vì ngày xưa gần 10 tháng mẹ mới chịu ra đời làm bà ngoại và bà cố nơm nớp cả tháng trời".

Đoan Trang sinh con gái nặng 3.4kg - 2
Đoan Trang vừa sinh con gái lai Tây nặng 3.4kg

Vợ chồng Đoan Trang kết hôn năm 2012. Từ khi lấy chồng, cô theo chồng đi về thường xuyên giữa Việt Nam và nước ngoài, người đẹp cũng dành phần lớn thời gian tận hưởng cuộc sống gia đình.  

Thời gian đầu thai kỳ Đoan Trang vẫn rất chăm chỉ làm việc, nhưng sau đó cô chủ yếu dành thời gian dưỡng thai. Nữ ca sĩ sống với chồng ở Thái Lan và thi thoảng trở về quê hương để gặp gỡ bạn bè. 

Tuy không có gia đình bên cạnh, nhưng Đoan Trang luôn biết cách tự chăm sóc sức khỏe của mình. Cô cũng là một bà bầu khá năng động. Trong quá trình bụng mang dạ chửa, cô vẫn đi diễn show và hát phòng trà. 

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang