Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường

Ngày 08/11/2015 16:54 PM (GMT+7)

Angelina Jolie chia sẻ đó là một đám cưới không theo cách truyền thống một chút nào.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên mặt báo của Brad Pitt và Angelina Jolie ngày càng dày đặc. Không chỉ quảng bá cho bộ phim mới By the sea, cặp đôi cũng có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hôn nhân chưa từng tiết lộ trên mặt báo.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 1

Angelina Jolie chia sẻ về đám cưới với Brad Pitt trên mặt báo.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, bà Smith đã thẳng thắn tâm sự đám cưới của cô và Brad Pitt thật sự "quá bình thường". Được biết, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại Pháp nhưng hoàn thành thủ tục pháp lý ở California.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 2

Cặp đôi từng có khoảng thời gian khủng hoảng khi ghi hình cho By the sea.

Theo lời Angelina Jolie cho biết: "Một ngày nọ, khi tôi đang ở trong phòng biên tập phim và Brad Pitt làm gì tôi cũng không rõ. Một trợ lý đã đến và yêu cầu tôi: "Cô cần phải ký vào một số giấy tờ". Sau đó, chúng tôi gặp nhau và nhận được lời tuyên bố rằng: "Đây là quyền lợi của cả hai người". Và, một người nào đó nói: "Thẩm phán đang ở bên ngoài". Cả hai chúng tôi đã cùng thốt lên: "Thẩm phán đang ở bên ngoài là sao?". Một lúc sau, một vị thẩm phán bước vào. Đó là 1 anh chàng thú vị. Brad nói đùa rằng: "Liệu chúng tôi có phải tiếp tục đứng thế này không?". Thẩm phán đáp: "Không cần phải như thế!". Lúc đó, chúng tôi chợt nhận ra là mình đã kết hôn mà không theo cách truyền thống nào cả".

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 3

Cả hai tích cực quảng bá cho phim mới.

Brad Pitt và Angelina Jolie tại sự kiện ra mắt By the sea:

Thậm chí Angelina Jolie còn thẳng thắng nhận định đó là đám cưới không có vest, váy cô dâu, không có màn trao nhẫn và không truyền thống.

Sau đám cưới không lâu, Brad Pitt và Angelina Jolie đã cùng nhau đi Malta để quay By the sea, bộ phim nói về một cuộc hôn nhân trong thời kỳ khủng hoảng. Đây cũng được coi như kỳ nghỉ trăng mật của cả hai người. Tuy nhiên, đến gần cuối khoảng thời gian phim sắp hoàn thành, cặp đôi nổi tiếng đã không ít lần cãi vã nhau. Nhưng, cuối cùng cả hai đã cùng nhau vượt qua và hiểu nhau hơn.

Beck-Vic sợ Brooklyn hư hỏng vì quá mê tiệc tùng

Mới đây, tờ New Idea vừa đăng tải thông tin về chuyện vợ chồng Beck-Vic lo lắng về cậu con trai Brooklyn khi cậu bé ngày càng muốn thoát khỏi sự kiểm soát của bố mẹ sau khi hoàn tất kỳ thi trung học vào tháng 8 vừa rồi.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 6

Beck-Vic lo con trai hư hỏng vì mê tiệc tùng.

Theo thông tin từ tờ báo này, Vic đã cho phép con trai tới đại nhạc hội Coachella đầu năm nay và Brooklyn rất thích thú với những bữa tiệc tùng như vậy. Đó là biểu hiện của một anh chàng mới lớn. Cậu nhóc bắt đầu không tuân thủ các quy tắc mà bố mẹ đặt ra như về nhà lúc 22h và những vấn đề có liên quan tới bạn gái. Đặc biệt, Brooklyn bắt đầu tập trung vào sự nghiệp người mẫu sau khi không phải tới trường. Tờ này cũng cho biết Beck-Vic đang rất lo lắng khi con trai có thể hư hỏng trong thời gian tới.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 7

Brooklyn và Sonia Ben Ammar dính tin đồn hẹn hò.

Trước đó, Brooklyn được biết đến là một anh chàng ngoan ngoãn, hiền lành và lịch lãm thay vì nổi loạn như nhiều cô bé cậu bé tuổi mới lớn. Cách đây không lâu, cậu cả nhà Beck có tin đồn qua lại với Sonia Ben Ammar, một nữ diễn viên 16 tuổi người Pháp. Brooklyn cũng bị đồn có tình cảm với Selena Gomez nhưng nữ ca sĩ đã khẳng định đó chỉ là thông tin sai sự thật.

Được biết, Beck-Vic không can thiệp quá sâu vào chuyện hẹn hò của con trai nhưng những lúc cần thiết cả hai vợ chồng vẫn khá kín đáo khi để mắt và quan tâm đến chuyện tình cảm của con.

Đối với Angelina, đám cưới với Brad Pitt quá bình thường - 8

Beck-Vic vẫn kín đáo quan tâm tới chuyện hẹn hò của con trai.

Theo Sao Biển/ DM
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie

Video chọn lọc