Đồng Lan rạng rỡ xuống phố ngày xuân

Ngày 17/02/2013 14:40 PM (GMT+7)

Đồng Lan đã cùng cô bạn thân xuống phố đón năm mới ở trung tâm thành phố.

Thời gian gần đây, Đồng Lan là cái tên khá hot khi cô là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, team Đàm Vĩnh Hưng. Cô được xem là nhân tố lạ của thị trường nhạc Việt khi mà cô nàng biết sáng tác, giọng hát lạ, chuyên trị những bài hát khó của dòng nhạc Pháp, đồng thời, sở hữu một gu ăn mặc khá cá tính. 

Hiện tại, sau khi ra khỏi cuộc thi The Voice, Đồng Lan đang gấp rút chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới của mình. 

Đồng Lan rạng rỡ xuống phố đón Xuân

Cô cùng người bạn của mình nghịch ngợm trong nhiều shoot hình

Cô bạn thân Ngọc Trâm xuống phố cùng Đồng Lan trong bộ ảnh mới nhất là gương mặt khá quen thuộc với những ai yêu thích phim truyền hình. Cô nàng xuất hiện trong hầu hết các bộ phim truyền hình gần đây như Tiếng đàn Kìm, Hẻm cụt, Mình cưới nhau thật nhé, Lúa trổ bông... Đồng thời, Ngọc Trâm cũng là người mẫu ảnh của một số tạp chí. Cô nàng đã tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và hiện đang theo học năm 3 Đại học Sân khấu điện ảnh TP HCM. 

Ngọc Trâm chia sẻ, nghệ thuật chỉ là đam mê của cô, chứ hướng đi lâu dài vẫn là kinh doanh, đúng như những gì cô học trên giảng đường. Cô đang cùng bạn lên kế hoạch mở một nhà hàng - cafe phong cách cổ điển. 

Diễn viên trẻ Ngọc Trâm

Đồng Lan và Ngọc Trâm cho biết, ra đường ngày Tết cảm giác rất thích vì đường xá trang trí đầy hoa mai, hoa đào, câu đối, nhà nhà mở nhạc Xuân... Cứ vào dịp này, hai cô gái thích nhất là được cùng bạn bè, gia đình xuống phố, mua sắm những vật dụng trang trí nhà cửa, ngồi cafe tám với bạn bè. Năm mới cũng là dịp để cả hai cầu nguyện những điều ước cho bản thân và gia đình. Cầu mong sức khỏe, công việc, thuận lợi, bình an và hạnh phúc sẽ đến với mình và những người thân yêu.

Đồng Lan duyên dáng trong chiếc đầm màu nổi

Đồng Lan năm mới hy vọng nhận được sự yêu quý của khán giả

Photo: BOM 

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao