Đông Nhi làm liveshow đầu tiên sau 8 năm vào showbiz

Ngày 21/09/2016 20:57 PM (GMT+7)

Giọng ca sinh năm 1988 tổ chức liveshow ca nhạc sau 8 năm bước vào con đường ca hát.

Kết thúc năm 2015 thành công với hàng loạt dấu ấn lớn trong sự nghiệp, Đông Nhi không nghỉ ngơi mà tiếp tục hoạt động hết công sức trong năm 2016. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc đa dạng và nhận được phản hồi tích cực, 2016 còn đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của Đông Nhi khi chính thức cho ra mắt lớp nghệ sĩ mới do cô kết hợp cùng Ông Cao Thắng đích thân chọn lọc và đào tạo.

Chiều nay (21/9), nữ ca sĩ đã có buổi gặp mặt giới truyền thông để chia sẻ thông tin cô sẽ tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình vào ngày 2/10 tới đây tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM.

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 1

Đông Nhi diện trang phục thanh lịch, kín đáo.

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 2

Dàn học trò The Voice Kids đến ủng hộ giọng ca "Bối rối".

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 3

Ông Cao Thắng luôn có mặt bên cạnh để ủng hộ cho sự nghiệp của bạn gái.

Được nhìn nhận là một trong những ngôi sao hàng đầu thuộc thế hệ mới trong làng nhạc Việt nhưng nhiều khán giả vẫn chờ đợi và thắc mắc về liveshow riêng của Đông Nhi. Không vội vàng hay nao núng, Đông Nhi đã cùng ê-kíp của mình âm thầm chuẩn bị cho một chương trình riêng thật hoành tráng, hấp dẫn để dành tặng khán giả. Ý định về một liveshow riêng của Đông Nhi đã được nhen nhóm từ hai năm trước. 

Đông Nhi chia sẻ: “Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Tôi thầm cảm ơn tất cả fan và khán giả đã chờ đợi liveshow của tôi trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, tôi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, tôi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà tôi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có Đông Nhi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là It’s Showtime”.

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 4

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 5

Đông Nhi cho biết toàn bộ sức lực cô sẽ dồn hết cho liveshow lần này.

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 6

Hồ Hoài Anh là tổng đạo diễn cho liveshow của Đông Nhi.

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 7

Đông Nhi sẽ hát live và nhảy hơn 25 ca khúc với nhiều bản hit đình đám trong sự nghiệp của cô, cũng như lần đầu giới thiệu một vài bài hát mới chuẩn bị cho ra mắt. 

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 8

dong nhi lam liveshow dau tien sau 8 nam vao showbiz - 9

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc trong vòng tay của các học trò nhí.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi