Nhóm nhạc "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay

Ngày 06/09/2016 00:03 AM (GMT+7)

Sau những thông tin "nhỏ giọt" khiến cộng đồng mạng chờ đợi, cuối cùng MV đầu tay của Uni5 - nhóm nhạc nam do công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng quản lý đã chính thức ra mắt vào ngày 4/9 với tên gọi C'MON.

Từ khi hé lộ hình ảnh đến teaser, nhóm nhạc nam mới Uni5 đã "gây sốt" nhận được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Đây là boyband "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

 Với hàng nghìn lượt chia sẻ và những lời khen "có cánh", nhiều người nhận định rằng Uni5 đẹp không thua kém sao Hàn. Có thể thấy phải từ thời Weboys đến nay thì hơn 10 năm, Vpop mới có một nhóm nhạc tiếp theo nhận được sự quan tâm lớn như vậy dù chưa chính thức ra mắt.

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 1

Nhóm nhạc Uni5

Các "gà cưng" của bộ đôi Nhi - Thắng đã tung MV C'MON. Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng và chính hai thành viên của Uni5 là K.O, Toki. Bản hòa âm đậm chất Hip Hop bụi bặm được thực hiện bởi hit-maker Đỗ Hiếu. 

"Lần đầu tiên được làm việc với nhóm nhạc nam, Hiếu muốn đem vào bản phối chất nam tính bụi bặm, mạnh mẽ những vẫn cuốn hút khác hẳn với những sản phẩm trước đây" - nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết.

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 2

Với phần giai điệu catchy, ca từ phóng khoáng, phối khí mới lạ, C'MON khẳng định cá tính mạnh mẽ nhưng đầy cuốn hút của hai chàng trai Uni5. 

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 3

Với một bản Hip Hop mạnh mẽ, phần MV của C'MON cũng được thực hiện hoành tráng và cực chất bởi đạo diễn Phan Lên và ê-kíp đã tạo nên thành công loạt MV của Đông Nhi như: Hey Boy, Bad Boy, Boom Boom...

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 4

 Ê-kíp đã thuê một khu đất chứa container rộng lớn để quay phần ngoại cảnh. Bên cạnh đó, phần nội cảnh cũng được dựng với nhiều set hoành tráng trong studio. 

Không tiết lộ về số tiền đầu tư nhưng MV C'MON đã tốn kinh phí khá lớn như truyền thống thực hiện MV từ trước đến nay của công ty do Đông Nhi và Ông Cao Thắng quản lý.

Ngay khi ra mắt chính thức, MV C'MON lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến ủng hộ sản phẩm đầu tay của Uni5 bởi không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, C'MON còn là một bản Hip Hop cực "đã tai", cùng với MV quá chất về mọi mặt.

Nhiều người cho rằng với sản phẩm đầu tay ấn tượng như thế này, hoàn toàn có thể tin vào sự thành công của Uni5 trong thời gian ngắn tới. Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến cho rằng Uni5 bị ảnh hưởng từ Kpop. Một số cư dân mạng cho rằng nhóm còn hát chưa rõ lời

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 5

Nhóm nhạc quot;gà cưngquot; của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây tranh cãi vì MV đầu tay - 6

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận luồng phản hồi ủng hộ nhóm nhạc Uni5 vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng sự đầu tư và chất lượng của C'MON đã cho thấy tiềm năng cực lớn của Uni5 trong tình hình Vpop hiện nay.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi