Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên "cạn lời" cho cô bé họ Ông

Kỳ Dương Ngày 28/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Dân mạng thi nhau sáng tạo những cái tên "bá đạo" cho con gái Đông Nhi, lấy họ Ông của bố.

XEM VIDEO: Đông Nhi - Ông Cao Thắng xúc động trong ngày cưới.

Hơn 1 tuần qua, showbiz Việt đã đón 6 thiên thần nhỏ chào đời. Đó là 2 con nhà Khắc Việt - Thảo Bebe, 2 con Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Pha Lê và Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trong đó, công chúa nhỏ họ Ông là "sao nhí" được dân mạng ngóng tin nhiều nhất. Sau 2 ngày chào đời, hiện tại bé Winnie (tên thân mật của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng) đang được gia đình chăm sóc chu đáo trong căn phòng sang chảnh của bệnh viện 5 sao. Theo chia sẻ từ phía ekip của Đông Nhi, mẹ con nữ ca sĩ dự kiến sẽ trở về nhà vào ngày mai.

Mới đây, Đông Nhi đăng tải những khoảnh khắc đầu tiên có xuất hiện của ái nữ, thông báo đã chính thức trở thành "mẹ bỉm sữa". Ông xã của cô cũng đăng tấm hình tương tự kèm chia sẻ: “Nhà mình đã có 2 nữ hoàng”. Hình ảnh tổ ấm 3 người nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên amp;#34;cạn lờiamp;#34; cho cô bé họ Ông - 1

Bức ảnh gia đình 3 thành viên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau khi đăng tải đã nhận về gần 1 triệu lượt yêu thích, 20.000 lượt bình luận.

Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên amp;#34;cạn lờiamp;#34; cho cô bé họ Ông - 3

Đông Nhi trông khỏe khoắn, gương mặt rạng rỡ sau 2 ngày "vượt cạn". Cô dự kiến sinh thường nhưng phút cuối đã phải chuyển sang sinh mổ có gây mê.

Ngoài ra, giọng ca Bad boy còn tiết lộ ý nghĩa tên Winnie mà vợ chồng cô đặt cho ái nữ: "Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cảm ơn thế giới đáng yêu đã yêu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy".

Sau 2 ngày chính thức làm mẹ, Đông Nhi chia sẻ cảm xúc: "Được làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng và cao quý của người phụ nữ nên mình không ngại những điều đó. Bản thân mình nghĩ đã có cả khoảng thời gian tuổi trẻ hoạt động hết sức cho công việc, nay là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thiên chức cao quý này".

Nữ ca sĩ còn cho biết ông xã đã rơi nước mắt ngay khi con cất tiếng khóc chào đời: "Tiếng ‘ré’ đầu tiên của con đã làm ba không kìm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh hai mẹ con những ngày qua".

Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên amp;#34;cạn lờiamp;#34; cho cô bé họ Ông - 4

Ngay sau khi con gái Đông Nhi cất tiếng khóc chào đời, một bức tranh vẽ gia đình 3 người hạnh phúc đã lan truyền làm nhiều người xúc động.

Sau khi "mẹ bỉm sữa" Đông Nhi tiết lộ ý nghĩa tên thân mật của con gái, cư dân mạng cũng tranh thủ đoán tên thật của cô bé họ Ông. Nhiều người "lầy lội" tư vấn những cái tên "bá đạo" khiến nữ ca sĩ "cạn lời": “Ba họ Ông, mẹ họ Mai nên đặt Ông Mai Bà Mối”, “Ông Bà Già Tao Lo Hết”, “Bố là Ông Cao Thắng đặt con là Ông Cao Lớn”, “Ông Cao Thắng Nối Dài”, “Bố họ Ông thì đặt tên là Ông mặt trời thức dậy mẹ lên rẫy em đến trường cùng đàn chim hoà vang tiếng hát”…

Ngoài ra, nhiều người còn gọi vui bé Winnie là "thủ khoa đầu thai" khi sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều nổi tiếng nhất nhì showbiz. Nhiều "bố mẹ bỉm sữa" vừa có con nhỏ cũng "đặt gạch" muốn xin ái nữ nhà Đông Nhi về làm… dâu tương lai. 

Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên amp;#34;cạn lờiamp;#34; cho cô bé họ Ông - 5

Dân mạng trổ tài đặt tên "bá đạo" cho con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Có bình luận còn phát hiện chi tiết trùng hợp giữa ngày sinh của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và "tiểu công chúa" mới chào đời: "Thế là ba Thắng sinh 13/01, mẹ Nhi sinh 13/10, baby sinh 26/10 (sau sinh nhật mẹ vừa đúng 13 ngày). 13+13=26. Đúng như một định mệnh".

Đông Nhi nói ý nghĩa tên con, dân mạng gợi ý toàn tên amp;#34;cạn lờiamp;#34; cho cô bé họ Ông - 6

Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa vợ chồng Đông Nhi và con gái được dân mạng tìm ra.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn tháng 11/2019 tại Phú Quốc. Đến tháng 3/2020, cả hai chia sẻ tin vui sắp lên chức bố mẹ khi Đông Nhi mang thai con gái đầu lòng. Thời gian mang bầu, nữ ca sĩ đặc biệt quan tâm đến việc ăn uống đủ chất, nghiên cứu kỹ các tài liệu thai giáo, tập yoga mỗi ngày. Trước ngày đón con gái, đôi vợ chồng đi khảo sát bệnh viện, lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Họ cũng hào hứng sắm sửa nhiều vật dụng để đi sinh và dành riêng cho em bé.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dong-nhi-noi-y-nghia-ten-con-dan-mang-goi-y-toan-ten-can-loi-ch...

Con gái Đông Nhi sinh ra đã ngậm thìa vàng: Đẻ ở phòng Tổng thống, có sẵn nhà 20 tỷ
Con gái Winnie của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự đoán sẽ nổi tiếng hơn cả bố mẹ, từ khi sinh ra đã được sống trong nhung lụa.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con