Đức Tiến: "Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sau"

Ngày 30/08/2014 15:02 PM (GMT+7)

Vợ chồng cựu mẫu Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương chuẩn bị mua nhà, sinh con, dập tin đồn ly hôn.

Sau một thời gian dài sống xa Hoa hậu Bình Phương, cách đây gần 2 năm cựu mẫu Đức Tiến đã chính thức rời khỏi showbiz Việt để sang Mỹ định cư cùng vợ.

Tuy nhiên, vì Đức Tiến và Bình Phương vẫn chưa có con sau hơn 4 năm kết hôn, trong khi đó chàng cựu mẫu điển trai lại ít khi đăng ảnh khoe tình cảm vợ chồng hạnh phúc lên trang cá nhân và chia sẻ về cuộc hôn nhân trên báo, không ít người cho rằng cuộc hôn nhân họ đã âm thầm "đứt gánh giữa đường".

Trước nghi án đã ly hôn người vợ xinh đẹp và làm đám cưới chỉ để dễ dàng kiếm đường sang Mỹ định cư, Đức Tiến khẳng định: "Tin đồn này giờ đã xưa như trái đất. Tôi và vợ đang chuẩn bị mua nhà và lên kế hoạch sinh con vào năm sau". 

Đức Tiến: quot;Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sauquot; - 1

Cựu mẫu Đức Tiến và Tiến Đoàn cùng xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra tại Mỹ.

- Cuộc sống của anh bên Mỹ sau một thời gian định cư như thế nào?

Tôi đang cảm thấy rất thích và thoải mái. Sau một thời gian làm quen với cuộc sống bên Mỹ, tôi thấy mình may mắn vì nhận được sự yêu mến và tình cảm từ gia đình, anh chị em trong nghề và đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Mỹ. Họ rất yêu mến và nồng nhiệt ủng hộ mỗi khi tôi xuất hiện trên sân khấu và cả ngoài đời.

- Rời showbiz Việt, anh có cảm thấy nhớ nghề lắm không?

Nếu nói không nhớ thì không đúng, vì trước khi sang Mỹ định cư tôi đã có 2 năm để cháy hết mình với công việc và những người yêu quý. Tất cả những gì cần làm và đáp lễ đã trọn vẹn. Nỗi nhớ lớn nhất có lẽ là tôi không thể thu xếp được thời gian để về nấu cơm cho gia đình và đồng hành cùng những người bạn như chị Việt Trinh và Quách Tuấn Du trong các chuyến đi từ thiện.

- Vậy có bao giờ anh hối hận về quyết định rời khỏi làng giải trí trong nước để sang Mỹ định cư?

Như đã chia sẻ, con đường mình chọn may rủi đều có đủ, nhưng tôi không có hối hận. Cứ làm, cứ đi, nhất là cuộc sống ở Mỹ thì càng không thể ủy mị được. Khi đi xa mới thấy mình còn nhiều điều cần học lắm, chỉ có thêm khát khao thành công và làm giàu thôi! 

- Sau một thời gian định cư bên Mỹ, công việc và kế hoạch học sản xuất phim của anh thế nào?

Hiên tại tôi đang học thêm tiếng Anh và đảm nhận vai trò MC cho rất nhiều chương trinh ca nhạc, kiêm luôn vai trò ban giám khảo cho một số cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ. Dù khá bận rộn với các show diễn ở nhiều tiểu bang khác nhau, bay xa và di chuyển liên tục, nhưng tôi vẫn cố gắng học thêm tiếng Anh và tự học về kỹ thuật dựng phim. Nếu không có gì thay đổi thì sang năm 2015, tôi sẽ chính thức bước vào công việc sản xuất phim.

Đức Tiến: quot;Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sauquot; - 2

Cựu mẫu đã chính thức sang Mỹ định cư cùng vợ sau nhiều năm xa cách.

- Anh đặt mục tiêu và quyết tâm gì khi trở lại Việt Nam?

Tôi không đặt mục tiêu và quyết tâm gì khi trở lại Việt Nam. Tôi chỉ có đủ sức mạnh và sự ủng hộ từ phía mọi người để học hỏi thêm về cách làm phim của Hollywood. Ở Mỹ, bạn có rất nhiều rào cản phải vượt qua mỗi ngày, rào cản đầu tiên và lớn nhất là chính hình bóng của bạn. Tôi hơn nhiều bạn bè khác là tôi không giẫm lên chính mình.

- Thời gian qua ở bên Mỹ, anh quan tâm nhất đến những scandal và sự kiện nào trong showbiz Việt? 

Thời gian đầu tôi còn đọc báo mạng để theo dõi tin tức showbiz trong nước, nhưng dần dần tôi thấy càng đọc thì càng bị lãng phí thời gian quá. Hiện tại tôi không còn bận tâm gì nữa, vì đó cũng là chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" của làng giải trí. Điều tôi bận tâm nhất là Việt Nam vẫn còn nhiều quy định và luật xử phạt vi phạm trong lĩnh vực văn hóa, giải trí gây tranh cãi.

- Anh thấy đời sống giải trí ở trong nước và hải ngoại có gì giống, khác nhau?

Ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu thôi. Làng giải trí thì rõ rệt hơn, nhưng khổ nỗi là những người làm nghệ thuật chân chính, ngôi sao đích thực thường rất sợ scandal, còn lại thì không thể sống thiếu nó, cứ như nếu thiếu scandal là sẽ chết hoặc tuyệt đường làm nghề hay sao đó. Tất nhiên điều này ở Mỹ cũng có, nhưng vì ở Việt Nam người có tài vốn kín tiếng và ít xuất hiện, nên người ta nhìn vào sẽ thấy showbiz Việt lắm thị phi.

Đức Tiến: quot;Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sauquot; - 3

Đức Tiến làm MC chương trình "Người đẹp và lòng nhân ái" bên Mỹ.

- Sang Mỹ định cư, anh sống môt mình hay ở cùng vợ?

Hiện tại thì tôi đang sống cùng gia đình vợ.

- Thấy anh hiếm khi chia sẻ về vợ trên trang cá nhân hay mặt báo trong thời gian qua, người ta đồn rằng vợ chồng anh đã lặng lẽ ly hôn. Anh giải thích sao?

(Cười) Vợ chồng tôi đang có nhiều kế hoạch trong tương lai lắm. Sắp tới, chúng tôi có thể mua nhà và cùng chuyển sang một tiểu bang khác cho tiện việc học và đi làm của cả hai vợ chồng. 

Tôi thấy có khá nhiều nghệ sĩ sống lệ thuộc vào tin đồn và dư luận. Riêng tôi sống bằng con người và tình yêu thương. Tôi thấy hai thế giới này không có điểm chung.

- Thật sự anh có đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân này không?

Hạnh phúc quá đi chứ! Nhìn đi nhìn lại thì ai cũng có nhiều vấn đề trong cuộc sống này, còn tôi may mắn vì những điều đó đã đi qua. 

- Nhiều người bảo rằng anh cưới Hoa hậu Bình Phương để dễ kiếm đường sang Mỹ định cư hơn là một cuộc hôn nhân đích thực. Anh nghĩ sao?

Nghi án hay tin đồn này giờ đối với tôi đã ''xưa như trái đất".

Đức Tiến: quot;Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sauquot; - 4

Sắp tới, Đức Tiến sẽ cùng vợ mua nhà, sinh con.

- Tại sao đến giờ vợ chồng anh vẫn chưa có con?

Hiện tại thì cả hai vợ chồng đang sốt ruột còn hơn mọi người, (cười). Tôi hy vọng sang năm 2015 sẽ có tin vui này.

- Theo anh, thế nào mới là một cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Đó là một cuộc hôn nhân biết hài lòng, đủ tỉnh táo trước mình và người bạn đời để vượt qua kẻ phá hoại.

- Anh đang làm gì để giữ cho cuộc hôn nhân không xảy ra đổ vỡ như nhiều trường hợp trong showbiz?

Tôi nghĩ ngày nào mình được vui thì cứ vui, cứ sống trọn vẹn với nhau, đừng suy nghĩ quá nhiều. Vì sáng mai sau một giấc ngủ, đâu phải ai cũng tiếp tục tỉnh dậy, khi đó mới biết sai lầm. Với tôi, việc lập gia đình cứ như quyết định trở thành một chàng phi công lái máy bay vậy. Khi đã chuẩn bị mọi thứ và cất cánh, tôi cứ bay vậy thôi, còn nếu máy bay đó bất ngờ nổ hay mất tích thì chuyện này xem như ý trời vậy nhé!

Xin cảm ơn cựu mẫu Đức Tiến và chúc anh thành công!

Đức Tiến: quot;Vợ chồng tôi sẽ có con trong năm sauquot; - 5
Đức Tiến và Bình Phương.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con