Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu

Ngày 26/09/2016 13:42 PM (GMT+7)

Được khán giả cổ vũ nhiệt tình, ca sĩ Hoàng Châu đằm thắm, dịu dàng, tay trong tay cùng “người tình âm nhạc” Dương Ngọc Thái song ca ca khúc "Hoa mười giờ".

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 với chủ đề Mùa yêu có sự tham gia của danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn và các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Phan Đinh Tùng, Quang Hà, Dương Ngọc Thái, Tường Nguyên, Duy Trường, Hoàng Châu, Tuấn Vỹ trong các ca khúc nổi tiếng như: Cô bé ngày xưa, Qua cơn mê, Riêng một góc trời, Định mệnh, Tình đầu tình cuối, Vùng lá me bay…

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 1

Đôi bạn thân ngoài đời cũng là đôi “tình nhân” trên sân khấu sẽ cùng song ca bài hát nổi tiếng Hoa mười giờ.  Hoàng Châu tha thướt trong tà áo dài tím vào vai một người con gái đứng chờ người yêu (Dương Ngọc Thái) nhưng mãi không thấy đâu.

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 2

Nam danh ca Ngọc Sơn mang đến 3 tiết mục, ngoài Mưa đêm tỉnh nhỏ (Hà Phương) và Đoạn tái bút (Tú Nhi) buồn man mác thì Ngọc Sơn “quẩy” hết mức trong bài hát sôi động Cô bé ngày xưa (Hoài Linh). Nam ca sĩ hóa thân thành một chàng trai phố thị xa quê lâu năm nay về thăm nhà, bất chợt nhìn cô bé hàng xóm ngày trước nay đã lớn, rạng rỡ, xinh đẹp nên buông lời trêu ghẹo hứa rằng “sẽ ở nhà với mẹ đến suốt đời”. Ngọc Sơn không chỉ hát mà còn nhảy bốc lửa trong tiết mục vui tươi, sinh động này.

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 3

Một tiết mục song ca ấn tượng nữa của chương trình là Qua cơn mê (Trịnh Lâm Ngân) do danh ca Giao Linh hát cùng học trò Tuấn Vỹ. Tuy cách biệt tuổi tác nhưng hai giọng ca hát hòa quyện và tình tứ trong bài hát lừng lẫy này.

Giao Linh chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn ca khúc này vì nhạc phẩm này nói về tình cảm của con người dành cho nhau. Mình sống thì phải biết yêu thương mọi người và mang tình cảm đến những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Đó là lý do là vì sao mà tôi thường hay làm từ thiện để chia sẻ cùng người nghèo”.

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 4

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 5

Ca sĩ Duy Trường

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 6

Ca sĩ Trang Mỹ Dung

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 7

Đặc biệt, đây là số đầu tiên mà người đẹp Thanh Mai đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Xuất hiện tại trường quay, người đẹp nổi tiếng một thời vẫn toát ra sự lôi cuốn. Mặc dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng bà mẹ đơn thân của một cô con gái vẫn trẻ trung, duyên dáng trong chiếc đầm đuôi cá sang trọng.

Được cổ vũ, Dương Ngọc Thái công khai tình tứ Hoàng Châu - 8

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 10 với chủ đề Để gió cuốn đi sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 22/10 trên kênh VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc