Hoàng Châu: "Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôi"

Ngày 21/09/2016 15:08 PM (GMT+7)

Hạnh phúc với gia đình riêng nhưng Dương Ngọc Thái và Hoàng Châu vẫn xem nhau là những người tình trong âm nhạc. Ngoài đời, họ cũng là những người bạn thân của nhau. Chính vì thế, Hoàng Châu thường nói đùa, chồng cô và vợ Dương Ngọc Thái không bao giờ ghen.

Nữ ca sĩ Hoàng Châu cho biết, nếu như với nhạc trẻ, nhạc pop, người gắn bó với chị nhất là Lý Hải thì với dòng nhạc quê hương, trữ tình bolero là nam danh ca Ngọc Sơn và Dương Ngọc Thái - Quán quân Hãy nghe tôi hát mùa đầu tiên. Với Ngọc Sơn là sự từng trải, dìu dắt của đàn anh với cô em gái còn với Dương Ngọc Thái là sự ăn ý, hiểu và đồng cảm cùng nhau vì cùng lứa.

Trong live show của mỗi người không thể thiếu sự xuất hiện của người còn lại, khi họ đi lưu diễn, khán giả thấy một trong hai thì luôn thắc mắc hỏi người còn lại.

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 1

Hoàng Châu nói: “Anh Thái thật sự là “người tình trong âm nhạc” của tiếng hát Hoàng Châu. Thấy chúng tôi thân thiết vậy nhiều người hỏi rằng gia đình hai bên có ghen không thì tôi cũng cười mà nói rằng ghen làm sao được khi mỗi người đều hạnh phúc với gia đình riêng. Vợ của Dương Ngọc Thái cũng là ca sĩ, ông xã tôi thì là nhạc sĩ – đạo diễn Đồng Giao, đều là người trong nghề nên hiểu nhau quá rồi. Chồng tôi gặp anh Thái còn tay bắt mặt mừng nữa mà!”. Còn với Dương Ngọc Thái, anh tâm sự: “Ngoài chuyện là bạn thân ra thì Hoàng Châu là người hiểu tôi trên sân khấu. Cô ấy rất biết nâng niu người hát song ca cùng mình!”.

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 2

Dương Ngọc Thái là một ca sĩ nổi tiếng, gần đây anh còn đoạt giải Quán quân của cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát đình đám. Trong cuộc thi, ngoài dòng nhạc sở trường bolero, anh còn thử sức và nhận được nhiều lời khen ngợi với các ca khúc nhạc trẻ. Nếu như Dương Ngọc Thái trung thành và nổi tiếng với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, bolero xuyên suốt từ buổi đầu đi hát đến bây giờ thì Hoàng Châu lại lận đận hơn.

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 3

Cô khởi nghiệp với tên thật Yến Khoa và cũng hát dân ca. Dù được đánh giá cao và thậm chí được một trung tâm băng nhạc ký hợp đồng độc quyền lăng xê nhưng mãi không tạo được tiếng vang. Một thời gian sau cô gặp nhạc sĩ – đạo diễn Đồng Giao và trở thành ca sĩ của trung tâm băng nhạc mang tên anh, Yến Khoa đổi tên thành Hoàng Châu, ăn theo bộ phim đình đám lúc bấy giờ là Hoàng Châu Cách Cách.

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 4

Những ca khúc mang cô đến với khán giả cũng là hàng loạt bài hát nhạc phim Hoàng Châu Cách Cách phần 1 và 2. Một thời gian sau đó, Hoàng Châu quen thuộc với dòng nhạc thị trường dễ nghe mà chính cô gọi đó là “nhạc chợ”, cho đến khi dòng nhạc bolero trở lại thì cô cũng chính thức quay về với nhạc trữ tình và được công chúng yêu mến. Sắp tới, Hoàng Châu sẽ phát hành 1 album nhạc bolero song song với 1 album nhạc trẻ. Nếu như với CD bolero cô chọn những bài hát về mùa hè như Nỗi buồn hoa phượng, Lưu bút ngày xanh  để thể hiện thì album nhạc trẻ là những ca khúc của Nguyên Chấn Phong, Tô Tài Năng và chính ông xã Đồng Giao.

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 5

Trong Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu, Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ - Hoa mười giờ (Đài Phương Trang). Cô còn hát riêng Nếu anh đừng hẹn (Minh Kỳ - Dạ Cầm), và Dương Ngọc Thái hát solo Tình đầu tình cuối (Trần Thiện Thanh). Ngoài ra chương trình tháng 9 còn có sự tham gia của danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn và các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Phan Đinh Tùng, Quang Hà, Tường Nguyên, Duy Trường, Tuấn Vỹ trong các ca khúc nổi tiếng như: Cô bé ngày xưa, Qua cơn mê, Riêng một góc trời, Định mệnh, Tình đầu tình cuối, Vùng lá me bay, Định mệnh…

Hoàng Châu: quot;Vợ Dương Ngọc Thái không ghen với tôiquot; - 6

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 với chủ đề Mùa yêu sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 24/9 trên kênh VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc