Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng

Ngày 29/07/2016 14:37 PM (GMT+7)

Hoa hậu Iris Mittenaere đã phải ngừng các hoạt động để ở nhà dưỡng thương.

Ngày 15/7 vừa rồi, HH Pháp 2016 Iris Mittenaere đã gặp tai nạn khi đang dự giải Tour de France. Thực tế, Hoa hậu Iris Mittenaere được mời tham gia giải đua xe đạp với vai trò đại sứ thiện chí. Nhưng, do bị trượt chân khỏi bàn đạp, cô bị lao xuống dốc và bị thương nặng ở xương đòn và mắt cá chân.

Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng - 1

HH Pháp 2016 Iris Mittenaere bị thương vì tham gia giải đua xe đạp.

Theo kết quả ban đầu, HH Pháp chỉ bị thương ngoài da, nhưng sau khi các bác sĩ khám, người đẹp nổi tiếng này bị gã xương đòn. Cô đã phải nhập viện để kiểm tra tình hình cụ thể.

Chia sẻ trên trang cá nhân, HH Iris Mittenaera viết: "Tôi rất buồn vì không thể gặp lại các bạn vào mùa hè này... Sau ca phẫu thuật ngày hôm qua, mọi thứ đã ổn hơn nhưng tôi vẫn cần vài tuần nữa để hồi phục. Hoa hậu Marine Lorphelin sẽ thay thế tôi hoàn thành những việc còn dang dở. Hi vọng sớm gặp lại các bạn".

Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng - 2

Hình ảnh người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng - 3

HH Iris Mittenaere trong giải đua xe.

Mới đây, BTC HH Pháp cũng đăng tải thông tin cho biết họ sẽ lựa chọn HH 2013 Marine Lorphelin đảm nhiệm vai trò đại sứ trong các hoạt động sắp tới. Riêng Hoa hậu Iria Mittenaere vẫn chưa rõ cô có thể đại diện cho Pháp tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào cuối năm nay hay không.

Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng - 4

Hình ảnh Iris Mittenaere khi đăng quang HH Pháp 2016.

Đương kim Hoa hậu Pháp gặp chấn thương nghiêm trọng - 5

Iris Mittenaera được khen ngợi có nhan sắc đài các.

HH Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Pháp vào tháng 12/2015. Cô sinh năm 1993, với chiều cao 1m72, vóc dáng cân đối và gương mặt đẹp. Hiện, Iris đang là sinh viên chuyên ngành nha khoa tại Đại học Lille II. Các fan rất hi vọng người đẹp này sớm bình phục và trở thành người đại diện cho Pháp tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h