Dương Triệu Vũ bảnh bao trong single mới

Ngày 25/01/2013 06:04 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới trong single mới của Dương Triệu Vũ trưởng thành và chững chạc hơn.

Single Xuân về lần này như 1 món quà Tết ý nghĩa mà Dương Triệu Vũ muốn gửi đến khán giả những khán giả đã yêu thương mình, những người không có cơ hội được đón Tết tại quê nhà cũng như các fans luôn sát cánh bên Vũ trong suốt những năm qua.

Đây cũng là dự án mở đầu cho chuỗi kế hoạch tấn công V-pop trong năm 2013 của Dương Triệu Vũ. Single gồm 2 bài hát: một là Liên khúc Xuân về với 3 bài hát về mùa xuân nổi tiếng & được yêu thích nhất trong suốt những năm vừa qua như Lắng nghe mùa xuân về, Thì thầm mùa xuân , Xuân yêu thương được Dương Triệu Vũ hòa âm phối khí với một phong cách hoàn toàn trẻ trung và đột phá.

Dương Triệu Vũ ra mắt single như một món quà tri ân khán giả.

Sự kết hợp với nhạc sĩ Addy Trần hứa hẹn sẽ đem tới khán giả một hương vị hoàn toàn mới cho những ca khúc này. Hai là: Liên khúc Top hits 2012 là món quà thứ 2 mà anh muốn gửi đến những khán giả yêu thương mình, một sự đúc kết từ những thành công trong năm 2012, Dương Triệu Vũ rất thong minh khi chọn 4 bài hát đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và rất yêu thích trong năm qua như Căn phòng, Mộng mị, Còn mãi nồng nàn, Tỉnh mộng. Dương Triệu Vũ mong muốn những sản phẩm đã được anh đầu tư kỹ lưỡng này trong năm qua sẽ vẫn lưu lại trong lòng khán giả trong thời gian tới.

Sau liveshow đầu tiên CĐHH những lời khen chê đã làm cho cặp đôi số 7 này phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đang cố gắng hết sức để mang lại phần trình diễn mà cả phần nghe và phần nhìn đều phải "đạt chất lượng".

Sau single này, Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục dành thời gian để tập trung cho cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mà anh bắt cặp cùng diễn viên Thanh Thúy.

Sự đón nhận và những lời khen của khán giả dành cho đêm thi đầu tiên đã “thưởng” cho Vũ và Thúy thêm áp lực và trách nhiệm trong những vòng thi kế tiếp, cả 2 phải làm việc ngày đêm để đảm bảo đem đến cho khán giả những tiết mục “đã” về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đến thời điểm này, Vũ và Thúy đã chuẩn bị đầy đủ năng lượng để tranh thủ được “điên và đẹp” từng giây từng phút trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo

Bìa single Xuân về của Dương Triệu Vũ với tone màu đỏ làm chủ đạo mang đến không khí Tết ngập tràn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ