Dương Triệu Vũ nối gót Mr Đàm yêu nhạc xưa

Ngày 22/09/2013 12:46 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ chọn con đường đi trong âm nhạc khá giống với Mr Đàm.

Dương Triệu Vũ vừa cho ra mắt album “Nhạc tình muôn thuở” với những bài hát được lựa chọn kỹ lưỡng đã chinh phục những khán giả khó tính và chiếm được rất nhiều tình cảm của các trái tim yêu mến dòng nhạc xưa. Với sự đam mê, lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đến với chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Tình Thu”, Dương Triệu Vũ sẽ gửi đến khán giả Liên khúc Lá đổ muôn chiều – Sang ngang – Rong rêu được trình diễn mộc mạc.

Chương trình có sự góp mặt của 4 giọng hát trở về từ hải ngoại: ca sĩ Phương Dung, Elvis Phương, Giao Linh và Anh Khoa. “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh – giọng hát từng làm mưa làm gió các phòng trà trước năm 1975 – sẽ khiến những người yêu nhạc Hoàng Thi Thơ xúc động với ca khúc Tà áo cưới. Vào nghề từ năm 1962 và trong vòng 2 năm đã nổi tiếng với hình ảnh luôn gắn với chiếc áo dài, từ đó đến nay, “Con nhạn trắng Gò Công” là cái tên đã đi cùng với nữ danh ca Phương Dung trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Đã hơn 1 năm kể từ lần đầu tham gia Tình khúc vượt thời gian, trong đêm nhạc sắp tới, danh ca Phương Dung tái ngộ khán giả với ca khúc Hoài thu (Văn Trí) và Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh – Mạnh Phát) – đã gắn liền tên tuổi cô.

Dương Triệu Vũ cũng là một trong những giọng ca nhạc xưa được khán giả yêu mến.

Đặc biệt, ca sĩ hải ngoại Anh Khoa sẽ gửi đến những tình khúc mùa thu của nhạc sĩ Phạm Duy, Đoàn Chuẩn – Từ Linh. Là giọng hát nổi tiếng một thời ở Việt Nam nhưng sau khi kết hôn cùng con gái ngài đại sứ Hungary, anh chuyển sang nước ngoài sinh sống. Lần trở về này, chất giọng trầm ấm của Anh Khoa hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy hoài niệm với Tình thu.

Nam danh ca Elvis Phương – một giọng ca từng gắn bó với ký ức của nhiều khán giả sẽ mang tới cho chúng ta những lời yêu nồng nàn “Ta vẫn chờ em dưới gốc sim già đó để hái dâng người một đóa đẫm tương tư” (Thu hát cho người – Vũ Đức Sao Biển) hay một chút day dứt, tiếc nuối “Sao ra đi mà không bảo gì nhau, để anh gọi tiếng thơ buồn vọng lại” (Áo lụa Hà Đông – Ngô Thụy Miên, Nguyên Sa) thay cho tiếng con tim của bao người.

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh là một trong những giọng ca được khán giả chờ đợi nhất trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian diễn ra vào 28/9 lúc 20h30 tại nhà hát Bến Thành.

Nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên đã dần được khán giả trong nước đón nhận bởi giọng ca truyền cảm, sâu sắc.

 Trong đêm nhạc sắp tới, danh ca Phương Dung tái ngộ khán giả với ca khúc Hoài thu (Văn Trí) và Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh – Mạnh Phát) – đã gắn liền tên tuổi cô.

Theo Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng