Dương Triệu Vũ về Mỹ thăm lại trường xưa

Ngày 27/02/2014 09:51 AM (GMT+7)

Học trò của Mr Đàm đã có dịp quay lại thăm trường xưa nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Nằm trong tour lưu diễn khắp nước Mỹ để quảng bá cho MV “Chơi vơi trong cơn đau”, Dương Triệu Vũ đã có dịp quay lại trường cũ John H. Sykes College of Business. Tại đây anh đã thăm những người thầy năm xưa và hát cho các bạn sinh viên nghe những bản tình ca song ngữ.

Giọng ca 30 tuổi Dương Triệu Vũ qua Mỹ từ năm 9 tuổi (1993), phát triển  sự nghiệp học vấn tại hải ngoại và anh được học để trở thành một doanh nhân. Nhưng niềm đam mê âm nhạc đã sớm làm cho những dự định kinh doanh gác lại. Tuy ở Orlando, Florida nơi gia đình anh sống không nhiều người Việt, nhưng Dương Triệu Vũ vẫn theo đuổi ước mơ, đoạt nhiều giải thưởng ca hát và bắt đầu từ việc hát trong ca đoàn nhà thờ. Dương Triệu Vũ vừa học vừa tiếp tục đi hát trước khi trở thành ca sỹ chuyên nghiệp. Anh cho biết, những ý tưởng kinh doanh luôn nung nấu trong đầu anh. Nhưng cần có thời gian và cả sự tích lũy kinh nghiệm và vốn liếng để bắt đầu…

Dương Triệu Vũ có cơ hội thăm lại trường xưa nhân chuyến đi lưu diễn tại Mỹ.

Từng học tập và hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp tại Mỹ nhưng Việt Nam mới là điểm dừng chân của nam ca sỹ họ Dương.

Nói về chuyến lưu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Chuyến đi thành công vượt mong đợi của tôi. Rất nhiều khán giả hỏi khi nào tôi sẽ tổ chức chương trình riêng của mình tại Mỹ. Tuy nhiên đây là một dự án lớn, tôi chưa thể công bố cụ thể. Chỉ biết rằng, tôi sẽ tổ chức khi điều kiện đã sẵn sàng”. Dương Triệu Vũ cũng đã làm việc với nhiều đơn vị sản xuất âm nhạc tại Mỹ, nhằm tiến hành thực hiện album mới. MV “Chơi vơi trong cơn đau” mang đến cho anh một lượng khán giả mới, cả trong nước lẫn hải ngoại. “Tôi biết rằng, mình cần phải tri ân mọi người”, anh nói.

Học trò của Mr Đàm tranh thủ thăm thú lại những cảnh vật cũ vốn gắn liền với anh nhiều kỷ niệm.

Sở hữu ngoại hình điển trai, trẻ trung ít ai nghĩ rằng năm nay Dương Triệu Vũ đã 30 tuổi.

Ngay sau chuyến đi Mỹ, Dương Triệu Vũ đã bắt đầu cho chuyến đi diễn tại Australia và tiếp đó sẽ là lưu diễn châu Âu đến hết tháng 3.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng