Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương

Ngày 02/04/2014 09:23 AM (GMT+7)

Học trò Mr Đàm cho biết anh và Văn Mai Hương vẫn rất thân thiết với nhau.

Sau thành công của MV "Chơi vơi trong cơn đau", Dương Triệu Vũ đã quyết định phát  hành single “Xóa” vào ngày đầu tiên của tháng 4. Học trò của Mr Đàm cũng giới thiệu hình ảnh mà anh sẽ theo đuổi trong thời gian tới là "bạch mã hoàng tử". 

Khác với những lần trước, hình ảnh trong single “Xóa” được đầu tư theo một concept khác biệt. Dương Triệu Vũ đã quyết định xây dựng hình tượng "bạch mã hoàng tử" mà khán giả vẫn luôn muốn nhìn thấy ở anh trong suốt thời gian vừa qua. Giọng ca "Siêu nhân" sẽ theo đuổi và phát triển hình tượng này trong năm  2014 cũng như các sản phẩm sắp tới của mình.

Nói về sự vắng mặt của Văn Mai Hương trong single lần này dù các fan đang mong đợi, Dương Triệu Vũ cho biết: “Vũ biết rằng các fan của mình cũng như Văn Mai Hương đang rất hào hứng chờ đợi cho sự kết hợp này. Một số khán giả đã đặt nghi vấn cho sự “bất hoà” trong quá trình hợp tác vì đã chờ đợi khá lâu nhưng Vũ xin nói rõ không có chuyện bất hòa. Văn Mai Hương vẫn luôn là “cô em gái hiếu động” và đáng yêu của Vũ. Nhưng vì trong quá trình bàn bạc và thực hiện, cả hai cảm thấy cần thêm thời gian để đầu tư cho dự án tới thật hoành tráng hơn nên tạm thời gác lại lần ra mắt này”.

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 1

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 2

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 3

Dương Triệu Vũ sẽ theo đuổi hình ảnh "bạch mã hoàng tử" trong thời gian tới.

“Xóa” là một single gồm 4 bài hát, trong đó có 3 version của ca khúc “Chơi vơi trong cơn đau”  (sáng tác Trịnh Thăng Bình). Trong đó, ngoài bản gốc, Dương Triệu Vũ đã thực hiện 2 version đặc biệt, trong đó piano version được đặc biệt chăm chút về cảm xúc để mang đến một không gian và cảm giác mới về một ca khúc đã trở thành bản hit trong tâm trí khán giả.

Bên cạnh việc phát hành single, Dương Triệu Vũ cũng đang gấp rút thực hiện MV cho ca khúc “Xoá”. MV dự kiến sẽ phát hành vào trung tuần tháng 4 với hình ảnh kĩ lưỡng và ý tưởng độc đáo nhất. Sau dự án này, Dương Triệu Vũ sẽ bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc đặc biệt quan trọng của mình, sẽ ra mắt vào giữa năm 2014.  

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 4

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 5

Sau nhiều năm tạo dựng tên tuổi tại Việt Nam, đến nay Dương Triệu Vũ đã có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt.

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 6

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 7

Nam ca sỹ khẳng định anh và Văn Mai Hương vẫn rất thân thiết với nhau.

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 8

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 9

Dương Triệu Vũ xóa tin bất hòa với Văn Mai Hương - 10

Một số hình ảnh mới nhất của Dương Triệu Vũ trong singe "Xóa".

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay