Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng

Ngày 26/07/2014 00:06 AM (GMT+7)

Cựu mẫu khiến nhiều người bất ngờ khi công khai xin lỗi chồng và Pha Lê trên trang cá nhân.

Scandal Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng dường như chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi vào khoảng 8h tối ngày 25/7, nữ ca sĩ Pha Lê tiếp tục đăng đàn viết "tâm thư" yêu cầu vợ chồng cựu mẫu trực tiếp "ba mặt một lời".

Pha Lê cho biết, việc Dương Yến Ngọc "vu khống" cô trên mặt báo đã làm mất hết danh dự, làm ảnh hưởng tới tất cả các công việc mà cô đang và sắp làm, mất đi hình ảnh tốt trong mắt các đối tác. Tóm lại, sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến bản thân cô và gia đình. 

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng - 1
Pha Lê đã ra "tối hậu thư" gửi Dương Yến Ngọc.

"Tất cả mọi chuyện diễn ra chỉ trên báo chí chứ chưa có một cuộc điện thoại hay cuộc gọi nào trực tiếp tới tôi về sự việc này. Sau khi mọi việc xảy ra tôi chủ động gọi cho chị Ngọc cũng chưa lần nào chị bắt máy. Qua đây tôi đề nghị, nếu chị không phải là người sai thì xin mời 2 anh chị đến gặp tôi cùng gia đình để nói chuyện đàng hoàng 3 mặt một lời chứ không phải bằng cách ngồi tung thông tin sai lệch lên báo chí khiến tất cả mọi người và sự việc càng rối tung lên. 

Tôi đề nghị một cuộc gặp có nhà báo phóng viên tham gia để ghi lại chân thực nhất mọi sự thật. Tất cả điều chị nói là vu khống mà không có bằng chứng nào. Nếu chị đưa ra bằng chứng giả tôi sẵn sàng làm việc với công an và luật sư để xác minh điều này trước dư luận. Và nếu chị tiếp tục trốn tránh không dám gặp trực tiếp sau những gì chị làm thì tôi sẽ nhờ chính quyền tìm bằng được ra chị, yêu cầu đối chất. 

Chị liên tiếp dối trá dựng chuyện đánh lừa dư luận, đẩy sự việc đi quá xa để mong lấy lòng thiên hạ. Tôi không chấp nhận mọi hình thức viết lên facebook hay báo chí. Tôi cần cuộc gặp trực tiếp đàng hoàng.

Tôi chờ ở anh chị một cái hẹn vào ngày mai để làm sáng tỏ tất cả sự việc diễn ra vừa qua. Nếu anh chị không dám đứng ra đối chất sẽ chứng tỏ tất cả là 1 màn kịch bôi nhọ danh dự người khác!", nữ ca sĩ Pha Lê bức xúc viết.

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng - 2
Dương Yến Ngọc tuyên bố chỉ gặp Pha Lê tại tòa.

Trước những "tối hậu thư" từ phía ca sĩ Pha Lê, cựu mẫu Dương Yến Ngọc ngay sau đó đã phản pháo: "Cô cứ đi kiện tôi và tôi sẽ theo hầu cô. Chúng ta sẽ gặp nhau tại tòa cô nhé. Còn cô nói tôi tung bằng chứng giả để hãm hại cô thì nực cười quá cô à. Cô và chồng tôi thật thông minh".

Trao đổi với phóng viên, Dương Yến Ngọc khẳng định chị sẽ không bao giờ trực tiếp gặp đàn em để "ba mặt một lời", nếu không phải là trước tòa. 

Trước lời "hâm dọa" từ phía Pha Lê sẽ "nhờ chính quyền tìm cho ra", cựu mẫu cho biết: "Tôi là dân An ninh nên tôi hiểu, không có công an hay chính quyền nào làm chuyện đó đâu.

Chẳng có lý do nào để tôi phải đi gặp những con người đó. Tại sao tôi phải 3 mặt một lời khi mọi chuyện đã quá rõ ràng. Nếu hai người đó không có gì thì khi biết tôi phát hiện ra những tin nhắn đó, tại sao họ không thanh minh với tôi mà còn đi thách thức tôi.

Họ có phải là con người hay không? Nếu tôi có hiểu lầm thì khi thấy tôi bị tổn thương, họ phải cố gắng xoa dịu vết thương đó chứ không phải cố tình thách thức tôi. Chính cô ấy đã thách tôi cứ đưa chuyện này lên mặt báo để giúp cô ấy nổi tiếng hơn mà!".

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng - 3
Scandal giữa hai mỹ nhân và chồng Dương Yến Ngọc dường như chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Về phía chồng Dương Yến Ngọc, bên dưới "tâm thư" mà Pha Lê viết trên trang cá nhân, anh đã bày tỏ sự ủng hộ nữ ca sĩ, cho biết sẽ sẵn sàng đi gặp mặt. Riêng Dương Yến Ngọc cho hay, từ hôm qua tới giờ vợ chồng cô chưa nói chuyện trở lại.

Một thông tin khác cũng thu hút sự chú ý của dư luận không kém, đó chính là việc người yêu của Pha Lê chính thức lên tiếng bênh vực bạn gái của mình trong thời điểm scandal đang "nóng". Vốn là "bạn trai kín tiếng" của nữ ca sĩ Pha Lê, thế nhưng trước tình cảnh bạn gái bị sa sút tinh thần vì scandal "tai bay vạ gió", anh Kenny đã không kiềm chế được bức xúc.

Dù đang bận rộn công tác ở nước ngoài, vị doanh nhân này đã dành thời gian chia sẻ ngắn gọn qua điện thoại: "Tôi và anh Thông là chỗ bạn bè quen biết với nhau đã lâu. Cách đây khoảng 2 tuần, tôi có gặp vợ chồng Dương Yến Ngọc. Khi đó, cả hai đang có vấn đề về chuyện kinh doanh, tài chính. Rất có thể vì chuyện này mà vợ chồng họ không tìm được tiếng nói chung dẫn đến hiểu lầm mỗi lúc một nhiều. Tôi cũng khẳng định anh Thông không bao giờ "dám đụng" vào bạn gái tôi, cũng như Pha Lê có dám với ai chứ không bao giờ là ông xã của Dương Yến Ngọc. Tôi chắc chắn 100% điều này".

Trước việc "bạn trai kín tiếng" của Pha Lê lên báo bênh vực người yêu, cựu mẫu Dương Yến Ngọc bày tỏ sự bức xúc: "Tôi không hề biết bạn trai Pha Lê là ai. Tôi cũng chưa từng gặp bạn trai cô ấy cách đây hai tuần như lời anh ấy nói. Thông tin đó hoàn toàn là bịa đặt. Nếu tôi biết Pha Lê đang có bạn trai thì tôi đâu có ghen làm gì!".

Cứ tưởng scandal Dương Yến Ngọc tố Pha Lê phá vỡ hạnh phúc gia đình sẽ tiếp tục "nóng" theo thời gian, thì đến 11h tối ngày 25/7, cựu mẫu họ Dương bất ngờ lên trang cá nhân nói lời xin lỗi chồng và nữ ca sĩ Pha Lê. 

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng - 4
Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi chồng và Pha Lê.

Bỗng dưng lên trang cá nhân xin lỗi Pha Lê khi chỉ vài tiếng trước vẫn còn bày tỏ sự bức xúc về việc bị phá hoại hạnh phúc gia đình, Dương Yến Ngọc khiến nhiều người theo dõi scandal này ngỡ ngàng và bày tỏ sự khó hiểu.

Trao đổi với phóng viên, cựu mẫu cho biết mấy ngày qua chị không ngủ được, tâm trạng hoàn toàn bị suy sụp, nên cần chấm dứt sớm chuyện này để trở về cuộc sống bình thường. "Tôi còn phải làm việc để nuôi con nữa. Tôi không sợ kiện, vì tôi không làm gì sai. Tôi nói lời xin lỗi như ý họ muốn để sớm kết thúc chuyện này", cựu mẫu nói.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc