Dương Yến Ngọc tố chồng lăng nhăng với bạn thân

Ngày 24/07/2014 17:25 PM (GMT+7)

Cựu mẫu khẳng định sẽ li dị vì chồng có quan hệ với bạn thân mình.

Câu chuyện cựu người mẫu kiêm diễn viên Dương Yến Ngọc bất ngờ lên một trang báo chia sẻ nỗi đau về chuyện bị chồng lừa dối đang là chủ đề quan tâm của khá nhiều bạn bè và fan hâm mộ. Theo Dương Yến Ngọc, chị phát hiện ra chồng và bạn thân của mình, vốn đang là một ca sĩ khá nổi tiếng, có mối quan hệ vượt xa tình cảm anh em, bạn bè thông thường.

Bà mẹ hai con khẳng định với PV rằng thời gian qua chị đã tạo điều kiện cho chồng "sửa sai" để duy trì mối quan hệ hôn nhân, nhưng vì "ngựa quen đường cũ" nên chị đã quyết định lên tiếng sau khi đọc được những tin nhắn qua lại giữa chồng và nữ ca sĩ nọ trên điện thoại.

Dương Yến Ngọc tố chồng lăng nhăng với bạn thân - 1
Dương Yến Ngọc vừa lên báo tố chồng ngoại tình.

Về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ này và chồng mình, Dương Yến Ngọc cho biết trong thời gian mang bầu bé trai với người chồng thứ hai, chị hay dẫn một nữ ca sĩ đi cùng gia đình. Nữ ca sĩ này đã hỏi xin số di động của chồng Dương Yến Ngọc, nhưng chị lại vô tư vì không nghĩ sẽ có chuyện gì về sau.

Tuy nhiên, sau đó Dương Yến Ngọc phát hiện nữ ca sĩ này chủ động rủ chồng cô đi nhậu. Ngày 22/7, cô bạn thân này lại nhắn tin rủ chồng Dương Yến Ngọc đi Vũng Tàu. "Không lẽ chỉ đi Vũng Tàu để ăn hải sản thôi sao. Khi tôi trao đổi thì cô ấy bảo giữa họ chỉ có quan hệ anh em bạn bè. Trước đó tôi đã cảnh cáo cô ta 3 lần. Sau đó, tôi gọi điện lại thì cô ta không bắt máy".

Trao đổi với phóng viên, cựu mẫu họ Dương cho biết chị đang bị tổn thương nặng nề vì chuyện bị cô bạn thân "cướp chồng". Bà mẹ hai con khẳng định chị sẽ chọn giải pháp ly hôn vì không thể tha thứ cho người chồng lẳng lơ và ngoại tình với cả bạn của vợ.

Dương Yến Ngọc tố chồng lăng nhăng với bạn thân - 2
"Kẻ cướp chồng" được cựu mẫu công khai là một ca sĩ.

"Tôi sẽ chọn giải pháp ly hôn để thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Anh ta là chồng tôi, luôn nói lời yêu thương tôi nhưng từ hôm qua tới giờ, khi xảy ra chuyện này và mọi người đều biết thì anh ấy hoàn toàn im lặng, không hề tìm tôi, không hề nhắn tin hay có lời xin lỗi đến tôi. Một người chồng như vậy thì tôi tiếc làm gì. Tôi sẽ ra đi với hai bàn tay trắng để mọi người biết lòng tự trọng của tôi là tuyệt đối. Chỉ nghĩ đến việc sẽ làm gì để nuôi con, tôi đã thấy mình cần phải mạnh mẽ như thế nào rồi".

"Điều khiến tôi đau lòng và tổn thương nhất là việc bị đàn em thân thiết cướp chồng. Nếu cô ta có lòng tự trọng thì cô ta đã ngừng ngay việc giao du với chồng tôi sau lần đầu tiên rủ chồng tôi đi nhậu và bị tôi cảnh cáo cách đây 8 tháng", bà mẹ hai con chia sẻ.

Được biết, mấy ngày vừa qua Dương Yến Ngọc ở Hà Nội. Cô cho hay khi cho chồng biết mình đã đọc được tin nhắn, anh không có ý kiến gì. Vì thế, cô càng bực và quyết tâm làm mọi việc tới cùng. Hiện tại, nữ người mẫu đã trở về TP.HCM.

Về phần chồng Dương Yến Ngọc, anh khẳng định không có chuyện quan hệ "ngoài luồng" với bất kì ai, và Dương Yến Ngọc hiện tinh thần không tốt nên đang bị "hoang tưởng".

Theo G.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc