Duy Nhân vui mừng khi sức khỏe cải thiện

Ngày 26/02/2015 08:24 AM (GMT+7)

Nam người mẫu, diễn viên vừa vượt qua được giai đoạn hiểm nghèo nhất của căn bệnh ung thư.

Mới đây nhất, người mẫu Duy Nhân đã thông báo với người hâm mộ tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Nam diễn viên, người mẫu vui mừng thông báo đã vượt qua được giai đoạn hiểm nghèo của đợt điều trị thứ 3 chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Duy Nhân vui mừng khi sức khỏe cải thiện - 1

Tình hình sức khỏe của người mẫu Duy Nhân đang chuyển biến tích cực.

"Vậy là gần xong đợt 3 rồi ,chờ tiểu cầu ổn định nữa là xong. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và giúp đỡ Duy Nhân những lúc khó khăn nhất. Tình hình sức khoẻ của Duy Nhân bây giờ đã gần như khoẻ bình thường lại rồi. Nhưng để tốt nhất Duy Nhân phải ghép tuỷ nữa. Hi vọng mọi việc sẽ luôn tốt đẹp và thành công" - Duy Nhân chia sẻ trên trang cá nhân.

Từ khi biết tin người mẫu Duy Nhân mắc bệnh hiểm nghèo, nhiều người đã rất thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của anh. Nhờ sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và những người quý mến mình, đặc biệt là nhờ tinh thần lạc quan, không đầu hàng trước bệnh tật của mình mà bệnh tình của Duy Nhân đã có nhiều chuyển biến tích cực. Anh vẫn luôn hi vọng sẽ sớm có một ngày hoàn thành quá trình trị liệu cách li và được về với gia đình, tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Duy Nhân vui mừng khi sức khỏe cải thiện - 2

Cách đây ít hôm, Duy Nhân cũng chia sẻ hình ảnh thuở bé của anh nhân dịp chào năm mới. "Nhớ tết năm nào còn được ba mẹ mua cho đồ đẹp. Hồi nhỏ cứ mong đến tết để được mặc đồ đẹp vậy thôi đó. Lớn lên chút thì con lại không muốn đến tết chút nào hết. Vì con hiểu thêm một tuổi là con lại xa ba mẹ một ít. Con chỉ mong thời gian ngừng trôi để con không phải xa mẹ ba tí nào hết", lời tâm sự của người mẫu Duy Nhân đã khiến nhiều người cảm động.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân