Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie

Ngày 08/01/2016 11:50 AM (GMT+7)

Cậu bé kháu khỉnh, trắng trẻo và có biểu cảm dễ thương không kém chị Cadie Mộc Trà.

Những ngày gần đây, Elly Trần "gây bão" dư luận khi khoe ảnh con gái Cadie Mộc Trà bên cạnh em ruột - bé Alfie. Sự việc này khiến rất nhiều người hâm mộ quan tâm, dù chưa chính thức lên tiếng nhưng đây được xem như một động thái công bố việc Elly Trần sinh con thứ 2. Người đẹp cũng đã xác nhận với fan bé Alfie là em ruột của Cadie, tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng xóa đi.

Cách đây ít phút, Elly Trần tiếp tục chia sẻ ảnh cận mặt cậu bé Alfie. Cô viết trên fanpage dành cho con: "Nghe nói khu vực này bấy lâu do một mình Cadie quản lý. Hôm nay xin thông báo với các cô chú hội đồng hương, từ nay địa bàn này sẽ phải chia quyền quản lý cho tui nữa nì".

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình người đẹp cũng đăng ảnh quý từ kèm theo dòng chú thích: "Truyền nhân đời thứ 2. Soái ca chẳng ở đâu xa".

Con trai Elly Trần có vẻ ngoài bụ bẫm và nét lai Tây đáng yêu.

Trước khi Alfie ra đời, Cadie Mộc Trà từng được ví như em bé "không đối thủ" của showbiz Việt bởi sự dễ thương, xinh xắn như thiên thần, làm nhiều người ngắm hoài không chán. Fanpage mà Elly lập riêng cho con gái thu hút hàng vạn fan. Từ giữa năm, cô đã "chuyển nhà" cho Cadie trên Facebook thành trang Elly's Babies (Tạm dịch: Những bé cưng của Elly) - đây cũng là ngụ ý về việc cô sẽ không chỉ có một đứa con. Hai nhóc tỳ Cadie và Alfie của Elly Trần hứa hẹn sẽ là những "sao nhí" hot bậc nhất trên mạng xã hội.

Bé Cadie Mộc Trà sinh vào cuối tháng 7/2014, chỉ chênh Alfie hơn một tuổi. Hai bé được người hâm mộ nhận xét là có nhiều nét giống nhau, đặc biệt là vẻ lai Tây đáng yêu.

Hai bé Cadie và Alfie tình cảm bên nhau.

Cadie Mộc Trà lúc mới sinh có nhiều nét giống bé Alfie bây giờ.

Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie - 5

Mái tóc dày, hơi xoăn, nước da trắng trẻo và khuôn mặt kháu khỉnh dễ thương là đặc điểm chung của Cadie cũng như Alfie.

Người đẹp và con gái Cadie hồi nhỏ.

Hôm qua, người đẹp khiến fan thích thú khi đăng tải hình ảnh ngộ nghĩnh của con gái khi đọc sách và quyết giữ sách để sau này bé trai Alfie dùng: "Sách này 'chị mami' mua từ hồi mình mới xuất hiện trong bụng chị, bây giờ mình mới biết xài nì. Mình sẽ giữ sách cẩn thận để sau cho Alfie đọc, không phải mua sách mới tốn tiền lắm..."

Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie - 8

Cadie Mộc Trà thích thú đọc sách.

Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie - 9

Cô bé chăm chỉ "nghiên cứu".

Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie - 10

Elly Trần công bố ảnh cận mặt con trai Alfie - 11

Biểu cảm đáng yêu của con gái Elly Trần.

Có thể nói, dù gần như vắng bóng khỏi showbiz nhưng Elly Trần và con của cô vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt của nhiều người hâm mộ. Thông tin Elly Trần sinh con thứ 2 trong năm nay khiến nhiều người ngạc nhiên và khâm phục vì nếu đó là sự thật thì cô đẻ khá dày, rất chịu khó sinh nở và chăm sóc trẻ nhỏ. Đồng thời, người đẹp rất kín tiếng, không hé lộ gì suốt thời gian mang thai.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Alfie Túc Mạch