Elly Trần viết tâm thư cho hai “cục pin nhỏ” Cadie và Alfie

Ngày 08/10/2017 09:32 AM (GMT+7)

Với Elly Trần, hai bé Cadie và Alfie chính là 2 cục pin nhỏ, sạc năng lượng cho cô mỗi ngày.

Sau khi sinh con, Elly Trần tạm rời xa giới showbiz để toàn tâm, toàn sức chăm sóc cho 2 thiên thần bé bỏng của mình. Nhìn những hình ảnh đáng yêu của Elly Trần bên các con nhiều người tưởng cô có cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Elly Trần viết tâm thư cho hai “cục pin nhỏ” Cadie và Alfie - 1

Nhiều người tưởng mẹ con Elly Trần có cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Thế nhưng, cũng giống như bao bà mẹ khác, Elly Trần đã phải trăn trở rất nhiều để làm thế nào vừa có tiền, vừa có thời gian chăm sóc các con.

Bởi cô sợ, nếu lao vào kiếm tiền thì sẽ không còn thời gian để chăm sóc, uốn nắn các con. Còn nếu ở nhà chăm sóc các con thôi thì cũng không được bởi: “Xã hội này rất khắc nghiệt với người phụ nữ. Đi làm kiếm thêm thu nhập thì bị người ta nói tham tiền ko biết lo con. Còn ở nhà nội trợ thì người ta cho là vô dụng, ở nhà ăn bám...”.

Nên để cân bằng mọi việc, Elly Trần đã quyết định chọn kinh doanh đồ trẻ em để vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa có thể chăm sóc các con. Thế nhưng, dù vất vả, khó khăn đến đâu, Elly Trần cũng cảm thấy ấm áp bởi đã có 2 con luôn là những “cục pin nhỏ” để sạc năng lượng cho cô mỗi ngày.

Elly Trần viết tâm thư cho hai “cục pin nhỏ” Cadie và Alfie - 2

Elly Trần đã phải trăn trở rất nhiều để nghĩ cách vừa kiếm được tiền, vừa chăm sóc được các con.

Đó là những tâm sự “rút ruột, rút gan” của Elly Trần viết trong tâm thư gửi cho hai con Mộc Trà và Túc Mạch. Trước những dòng chia sẻ đầy trăn trở của Elly Trần, rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng đồng cảm với nữ diễn viên.

Dưới đây là toàn bộ tâm thư của Elly Trần gửi cho 2 con Mộc Trà và Túc Mạch:

"Hai cục pin nhỏ với nguồn năng lượng lớn

Thanh niên trẻ Cadie và Alfie thân mến.

Mẹ tin mỗi người phụ nữ sinh ra trong cuộc đời này đều mang trong mình một sứ mạng được định sẵn. Ở tuổi của mẹ nhiều người giỏi lắm, làm được nhiều việc, kiếm được nhiều tiền lắm... Còn mẹ thì chỉ có mỗi cái cửa hàng đồ con nít và 2 con thôi mà đã thấy lao đao hết sức, hết ngày...”.

Nhưng mẹ suy đi tính lại thì không ổn. Vì chỉ với khối lượng công việc như bây giờ mà mẹ đã thấy không đủ thời gian để ở bên cạnh uốn nắn các con rồi. Nếu còn lao vào guồng máy vật chất sâu hơn, thì đồng nghĩa với việc thời gian mẹ dành cho các con sẽ lại càng bị rút ngắn hơn nữa...

Elly Trần viết tâm thư cho hai “cục pin nhỏ” Cadie và Alfie - 3

Elly Trần muốn có nhiều thời gian để chăm sóc 2 con.

Nhiều người cũng nói mẹ nên đi hướng khác, còn sắc, còn tiếng, thiếu gì cách để mau giàu mà sao mẹ cứ phải ì ạch kiếm tiền lẻ làm chi? Và nếu cứ tiếp tục như vầy thì đến cuối đời gia tài mẹ có được chỉ là 2 đứa con chứ chẳng có của cải gì...

Còn nếu nghỉ việc ở nhà hẳn để chăm con cũng không được. Xã hội này rất khắc nghiệt với người phụ nữ. Đi làm kiếm thêm thu nhập thì bị người ta nói tham tiền ko biết lo con. Còn ở nhà nội trợ thì người ta cho là vô dụng, ở nhà ăn bám...

Nên để cân bằng mọi việc theo một cách tương đối, vừa phải thì mẹ chọn làm đồ con nít. Với cái lý do chính nữa là mẹ làm để cho các con mặc. Mẹ không quá giàu nên mẹ muốn chọn công việc gì cũng phải phục vụ được cho nhu cầu của các con nữa để tiết kiệm chi phí. Kiếm tiền lẻ như người ta nói cũng không sao. Hoặc dẫu đến cuối đời tài sản duy nhất mà mẹ có là 2 con cũng được. Vì mẹ rất tin sứ mạng lớn nhất của mẹ ở kiếp này là để làm mẹ các con. Từ lâu mẹ đã chấp nhận và hài lòng với điều đó...

Con đuờng 3 mẹ con mình đi, ngoài kia giông gió vẫn còn nhiều. Nhưng dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nào thì giờ mẹ cũng đã có 2 cục pin nhỏ mang lại cho mẹ nguồn năng lượng vô cùng to lớn rồi, thì mẹ còn sợ gì nữa chứ, có phải không...?

Mẫu thân Mộc Trà và Túc Mạch”.

Elly Trần viết tâm thư cho hai “cục pin nhỏ” Cadie và Alfie - 4

Với Elly Trần, hai bé Cadie và Alfie chính là nguồn năng lượng sống của cô.

>> Xem tiếp: ELLY TRẦN HÉ LỘ CẢNH CON GÁI CHƯA ĐẦY 3 TUỔI CUN CÚT "PHỤC VỤ" MÌNH

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt