Elton John lại có thêm con nhờ "đẻ thuê"

Ngày 11/01/2013 17:02 PM (GMT+7)

Elton John và bạn trai David Furnish lại vừa chính thức trở thành bố lần hai.

Theo thông tin mới đây nhất, Elton John và bạn trai vừa chào đón thêm thành viên nhỏ bé thứ hai trong gia đình. Được biết, em bé thứ hai của cặp vợ chồng đồng tính nổi tiếng này cũng được sinh nhờ phương pháp đẻ thuê. Và người phụ nữ nhận trách nhiệm mang nặng đẻ đau này không ai khác chính là mẹ của Zachary, đứa con đầu của Elton John và David Furnish.


Elton John và David Furnish hạnh phúc bên con trai Zachary.

"Elton và David rất yêu quý người đã mang thai hộ đứa con của họ. Họ coi cô như em gái chính vì vậy mà cặp đôi này không muốn tiết lộ danh tính thực sự mẹ của Zachary. Elton và David cảm thấy mình đang mắc nợ cô gái đó", một nguồn tin cho biết.


Cặp vợ chồng đồng tính hạnh phúc nhất thế giới.

Trước tin đồn này, cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới đã lên tiếng phủ nhận chuyện họ được làm bố lần hai. Tất cả những thông tin từ việc có thêm một thành viên nữa trong gia đình đến chuyện người phụ nữ mang thai hộ đều là sai sự thật.


Elton và David phủ nhận chuyện có thêm con.

Có con là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Elton John và David Furnish. Sau khi có Zachary, cặp đôi này rất hạnh phúc khi được lên chức bố lúc tuổi đời đã ở ngưỡng 60. "Có con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn", ngôi sao ca nhạc nổi tiếng chia sẻ.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood