Em chồng Hà Tăng rạng rỡ bên nhóm 2PM

Ngày 24/03/2014 09:17 AM (GMT+7)

Thảo Tiên khiến bạn bè ghen tỵ khi khoe những hình ảnh chụp cùng nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc - 2PM.

Vừa qua, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc - 2PM đã sang Việt Nam biểu diễn trong đêm đại nhạc hội HEC Korean Festival. Đây là dịp hiếm hoi để các fan Việt được tận mắt nhìn thấy thần tượng và chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của các ngôi sao đến từ xứ sở Kim chi.

Cô gái Thảo Tiên - em chồng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà cũng là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của 2PM. Chính vì vậy khi 2PM sang Việt Nam cô đã được thỏa mãn mong ước được chụp ảnh cùng thần tượng và vào tận nơi xem các chàng trai biểu diễn.

Thảo Tiên khoe ảnh chụp cùng các chàng trai nhóm 2PM

Em chồng Hà Tăng được đeo thẻ Vip vào trong hậu trường và gặp mặt các ca sĩ điển trai của nhóm 2PM. Nhân dịp này, Thảo Tiên không quên chụp ảnh cùng các chàng trai mà cô hâm mộ. Ngoài ra, Thảo Tiên cũng hết lời ca ngợi các chàng trai 2PM ở ngoài đẹp trai hơn rất nhiều so với ảnh.

Không chỉ chụp ảnh cùng 2PM, Thảo Tiên còn có dịp "đọ sắc" với các thành viên nữ xinh đẹp của nhóm Sistar. Đứng bên các cô gái đến từ xứ sở Kim Chi, em chồng Hà Tăng xinh đẹp không kém.

Thảo Tiên xinh đẹp, rạng rỡ bên các cô gái nhóm Sistar

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đã tỏ ra ghen tị với Thảo Tiên. Và họ thầm ao ước một ngày nào đó được giống như cô được đứng cạnh thần tượng để chụp ảnh.

Thảo Tiên tươi tắn cùng bạn bè đi gặp mặt thần tượng

Cô thích thú ngồi cạnh chị gái khi xem chương trình

Thảo Tiên ghi lại khoảnh khắc 2PM biểu diễn trên sân khấu

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện HEC Korea Festival in Vietnam 2014