Em gái tỷ phú của Cẩm Ly chúc mừng Quỳnh Paris

Ngày 15/02/2015 10:58 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hà Phương - Em gái nổi tiếng giàu có của Cẩm Ly là một trong những khách mời quan trọng của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Hà Phương - Em gái giàu có nổi tiếng của Cẩm Ly có mối quan hệ thân thiết với Quỳnh Paris từ lâu, nên khi biết tin nhà thiết kế Việt Nam lần đầu đến New York trình làng bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang tại New York, chị đã nhiệt tình ủng hộ bạn. Tối 12/2, Hà Phương diện thiết kế cách điệu từ hoa sen vốn gắn liền với hình ảnh Quỳnh Paris để tham dự show. Chị ngồi hàng VIP bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài.

Hà Phương cùng chồng (doanh nhân Chính Chu) được xem là một trong những gia đình người Việt giàu có bậc nhất với tài sản hơn tỷ đô la.

Gia đình chị sở hữu nhiều bất động sản trong đó có một căn hộ cao cấp trên tầng cao ở thành phố đắt đỏ New York. Trong ảnh còn có nữ ca sĩ Việt kiều Kavie Trần (ngoài cùng bên trái), đến dự show của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

 Brandon Howard - anh chàng ca sĩ dính nghi vấn là con rơi của Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson là một trong những vị khách VIP thường xuyên góp mặt trong các show diễn của Quỳnh Paris ở Mỹ. Anh chàng dành nhiều lời khen cho các thiết kế ứng dụng nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân của nữ thiết kế.

 Nữ diễn viên - ca sĩ Zandaya ăn mặc lộng lẫy dự show của Quỳnh Paris. 

Vợ chồng nam diễn viên Anthony Aquilino cũng là những khách mời quan trọng của show.

Nhà thiết kế Việt bên cạnh chàng nhạc sĩ cá tính Bobby Brackins. Lần đầu tiên đến New York, Quỳnh Paris trình làng các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Passion (Hương tình xuân).

Bà Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam và BeU Models cũng góp mặt ở sự kiện ra mắt BST của Quỳnh Paris. Bà là người đưa Mâu Thuỷ - Quỳnh Châu sang New York tham gia casting show diễn và agency để từng trước trở thành người mẫu quốc tế.

Mâu Thanh Thuỷ vinh dự được chọn là người mở màn show diễn của Quỳnh Paris. Cô cũng là người mẫu duy nhất mặc hai thiết kế trong bộ sưu tập lần này.

Người mẫu trẻ Quỳnh Châu được Quỳnh Paris dắt ra chào khán giả. Show diễn tổ chức ở Lincoln Center (New York) của Quỳnh Paris thu hút đông đảo khán giả và truyền thông đến dự. Báo chí nước ngoài cũng đưa tin rất nhiều về bộ sưu tập mới, đồng thời dành sự quan tâm, phỏng vấn nhà thiết kế Việt Nam.

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly