Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi

Ngày 18/08/2015 11:00 AM (GMT+7)

Hà Phương đang là cái tên được báo chí quốc tế chú ý đến.

Bà xã của tỷ phú gốc Việt Chính Chu thời gian qua đã gây ấn tượng với giới truyền thông tại Mỹ khi xuất hiện ở nhiều sự kiện lớn. Hoạt động nghệ thuật cùng những lần làm từ thiện của cô đã thu hút sự quan tâm của làng trải trí tại Mỹ nói riêng và người dân Mỹ nói chung. 

Mới đây, Hà Phương vừa vinh dự chia sẻ với báo chí Việt Nam việc tờ báo In Touch Magazines dành nhiều trang nói về nghệ sĩ Hà Phương trong số ra vào tháng 4-2015. Họ dự đoán, cô là một nghệ sĩ thực thụ, có khả năng chinh phục khán giả ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Hà Phương vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Finding Julia của đạo diễn Igor Sunara. Cô hợp tác cùng Richard Chamberlain (The Thorn Birds, The Perfect Family) và Andrew Mc- Carthy (Pretty in Pink).

Phim thuộc thể loại kinh dị kể về một cô gái người Mỹ gốc Việt nỗ lực chống chọi lại những khác biệt văn hoá và che giấu một bí mật động trời.

Được biết, cuối năm 2015 bài hát mới Lost in a Dream của cô sẽ được phát hành và có mặt trên iTunes. Sau 12 album solo tại quê nhà, đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên của cô ấy được phát hành tại Mỹ. 

Ở Mỹ, tạp chí In Touch là một tờ chuyên về người nổi tiếng và giải trí có sức ảnh hưởng lớn tại đây. Những nhân vật được đưa tin đều là những ngôi sao hạng A trong làng nghệ thuật và có sức ảnh hưởng đến đông đảo công dân Mỹ. 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi - 1

Hà Phương tham gia một sự kiện quốc tế.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi - 2

Hình ảnh em gái Cẩm Ly xuất hiện xinh đẹp, sang trọng trên tạp chí của nước Mỹ.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi - 3

Hà Phương có phong thái quyến rũ, cô tham gia cả lĩnh vực phim ảnh lẫn ca hát.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi - 4

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly được báo Mỹ khen ngợi - 5

Cách đây vài tháng, cô trở về Việt Nam đi du lịch cùng gia đình. Cô cũng dành khá nhiều công sức cho việc làm từ thiện tại quê hương.

Ánh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly