Emily - Hạnh Sino đẹp long lanh với hình tượng cô gái Tây Tạng

Ngày 25/01/2016 19:28 PM (GMT+7)

Hai nữ ca sĩ rạng ngời trong hậu trường đêm liveshow 4 của The Remix.

Ở tuần thi thứ 4, dù "đau tim" ở những giây phút loại nghẹt thở nhưng team "Tây Tạng" của 2 cô gái Emily - Hạnh Sino đã vượt qua để tiến tới tuần thi Hip Hop, RnB và Dubstep sắp tới.

Trong hậu trường, dù xác định tâm lý là một đêm vô cùng khó khăn với World Music, nhưng Emily - Hạnh Sino vẫn tươi vui, thoải mái, tập trung toàn bộ cho phần trình diễn trên sân khấu được tốt nhất.

Emily - Hạnh Sino đẹp long lanh với hình tượng cô gái Tây Tạng - 1

Cặp chị em thân thiết hóa thành những cô gái Tây Tạng vừa mạnh mẽ, hoang dại, vừa quyến rũ.

Team của hai cô gái này rất chịu khó biến hóa hình ảnh. Những đêm thi trước, khi thì cả hai chọn hình tượng sexy, cá tính, lúc lại biến thành cô gái dịu dàng khi hát "Cô Tấm ngày nay".

Khoảnh khắc đẹp như nữ thần của Hạnh Sino.

World Music không phải sở trường của 2 cô gái, nên họ đã mất gấp đôi thời gian, công sức tập trung, cùng vũ đạo để mang tới được phần trình diễn thuyết phục khán giả.

Team Emily - Hạnh Sino thể hiện ca khúc "Em kể anh nghe" - một sáng tác của Nguyễn Hải Phong.

Cả 4 vị giám khảo đều đã công nhận sự cố gắng của team Emily - Hạnh Sino. 

Bộ đôi ca sĩ chia sẻ: "Khi đứng trên sân khấu để nghe đọc kết quả, cả hai đều không dám thở mạnh, nín thở, căng thẳng vô cùng". Trước đó, cả hai đều vô cùng thoải mái đón nhận kết quả, dù cho có thế nào đi chăng nữa.

Team Emily - Hạnh Sino đến với The Remix với tinh thần muốn đấu một trận ra trò, bộc lộ hết những khả năng mà lâu nay cả 2 đang muốn thể hiện.

Emily - Hạnh Sino đẹp long lanh với hình tượng cô gái Tây Tạng - 17

Emily - Hạnh Sino đẹp long lanh với hình tượng cô gái Tây Tạng - 18

Ở tuần tới là đêm nhạc Hip Hop, RnB, Dubstep được đánh giá là sở trường của team, nên cả 2 đã có phương án ngay từ đầu tuần, mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả và giám khảo. 

Tiết mục "Em kể anh nghe" của team Emily - Hạnh Sino:

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạnh Sino