Fan choáng vì vợ chồng Justin Timberlake bỏ nhau

Ngày 26/12/2013 14:00 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm kết hôn, Justin Timberlake và Jessica Biel lại dính tin đồn chia tay.

Mới đây, thông tin về chuyện Jessica Biel và Justin Timberlake chia tay ngập tràn trên mặt báo. Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này từ sự kiện Jessica Biel không tham dự buổi diễn Saturday Night Live của chồng - Justin Timberlake vào hồi cuối tuần vừa qua. Là một fan lớn của chồng, chuyện Jessica không hề tham dự buổi diễn quan trọng của Justin Timberlake thứ 7 vừa rồi là sự kiện khá bất ngờ. Hơn thế, thời gian gần đây, cặp vợ chồng nổi tiếng này rất ít khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

fan choang vi vo chong justin timberlake bo nhau - 1
Rộ tin đồn Jessica Biel và Justin Timberlake chia tay nhau.

Cánh paparazzi nhanh chóng nhận ra rằng Justin Timberlake không hề đeo nhẫn cưới suốt tour diễn vừa rồi. Được biết, sau đêm diễn, Justin còn một mình tham dự bữa tiệc đến tận 5h sáng mà không có vợ bên cạnh. Khán giả đang rất tò mò về thực sự chuyện tình cảm hôn nhân của Jessica Biel và Justin Timberlake.

fan choang vi vo chong justin timberlake bo nhau - 2
Jessical Biel hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc của chồng trong thời gian gần đây.

Trong sự kiện American Music Awards diễn ra hồi tháng 11 vừa rồi, Jessica Biel cũng không sánh bước bên chồng trên thảm đỏ. Cô thậm chí còn chia sẻ trên Twitter: "Đêm nay tôi đang xem chương trình AMA ở nhà". Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp cũng không tới buổi tổng duyệt của chương trình diễn ra vào thứ 6. Chính vì lý do này mà nhiều người cho rằng cặp đôi đã chính thức chia tay. Justin Timberlake cũng không hề nhắc đến vợ trong bữa tiệc hậu buổi diễn.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood