Fan đâm 20 nhát dao, mặt nữ thần tượng Nhật Bản biến dạng

Ngày 28/05/2016 15:37 PM (GMT+7)

Mayu Tomita bị fan cuồng hành hung khi đang tham gia một sự kiện.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ ca sĩ thần tượng Nhật Bản Mayu Tomita, người vừa bị fan cuồng đâm hơn 20 nhát dao, có thể bị biến dạng khuôn mặt sau khi thoát khỏi cơn nguy kịch. Được biết, Mayu Tomita đã bị fan cuồng Tomohiro Iwazaki đâm 3 nhát dao bên ngực phải và 13 nhát dao vùng xung quanh mắt. Thậm chí, phần gáy nữ ca sĩ bị chém 7 dao và bị 3 vết dao cứa trên mặt. Diện mạo của cô gần như bị biến dạng.

fan dam 20 nhat dao, mat nu than tuong nhat ban bien dang - 1

Khuôn mặt của Mayu Tomita bị biến dạng sau cơn nguy kịch.

Theo lời các bác sĩ cho biết, Mayu Tomita bị giảm sút thị lực dù đã qua cơn nguy kịch sau khi được cấp cứu. Cô sẽ không tiếp tục tham gia vào làng giải trí với gương mặt hiện tại.

Cảnh sát đã bắt giữ Tomohiro Iwazaki, hung thủ của vụ án. Anh này cũng khai nhận mọi hành vi của mình. Theo lời Tomohiro cho biết, anh thấy bản thân bị xúc phạm khi tặng quà cho Mayu nhưng bị cô trả lại. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bày tỏ thái độ coi thường khiến anh không kìm chế được cảm xúc.

fan dam 20 nhat dao, mat nu than tuong nhat ban bien dang - 2

Chân dung fan cuồng đâm Mayu Tomita 20 nhát dao.

Được biết, Mayu Tomita từng tìm tới sở cảnh sát đầu tháng này vì cho rằng có một người đàn ông tên là Iwazaki liên tục quấy rối cô trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong khi cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thì sự việc xảy ra với Mayu Tomita vào đúng ngày biểu diễn của cô tại một tòa nhà gần quảng trường thành phố Koganei vào lúc 7h tối ngày 21/5.

fan dam 20 nhat dao, mat nu than tuong nhat ban bien dang - 3

Mayu Tomita sẽ không thể tiếp tục tham gia vào showbiz.

Truyền thông Nhật Bản đưa khá nhiều thông tin về vụ việc liên quan đến vụ án của Mayu Tomita và Tomohiro Iwazaki. Nhiều fan tiếc thương cho số phận của nữ ca sĩ thần tượng khi dung nhan bị hủy hoại.

Theo Nguyễn Nguyễn/ K (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz