"Gà cưng" Mr Đàm mong gặp lại tình xưa

Ngày 13/02/2014 09:06 AM (GMT+7)

Hà Thúy Anh tung MV nhớ thương người tình cũ nhân dịp ngày Lễ tình nhân.

Nhân ngày Lễ tình nhân, nhiều ca sĩ trẻ đã đồng loạt tung ra những sản phẩm âm nhạc nói về tình yêu lứa đôi trong sáng, lãng mạn, hầu hết đều mang giai điệu vui tươi, sôi nổi. Trái ngược với số đông đó, Hà Thúy Anh lại mạnh dạn cho ra mắt một ca khúc với ca từ đậm chất ưu sầu nói về mối tình đã qua đầy sóng gió mang tên Sẽ vẫn chờ anh.

Điểm đặc biệt của ca khúc này, chính là bản hòa âm phối khí được khéo léo sử dụng 2 nhạc cụ Saxophone và Piano làm chủ đạo, diễn tả sâu sắc tâm trạng buồn da diết. Nội dung MV là câu chuyện của một cô gái nhớ về người yêu cũ. Trong quá khứ, hai người đã có khoảng thời gian gắn bó thắm thiết, nhưng vì hiểu lầm, vì người thứ ba nên cuộc tình đành tan vỡ. Cho đến khi nhận ra sai lầm thì đã quá muộn để nói lời xin lỗi. 

Để thực hiện được MV này, Hà Thúy Anh đã tự lên kịch bản, chọn bối cảnh cũng như hợp tác với một ekip khá trẻ nên phải mất gần 3 ngày để hoàn thành MV.

Hà Thúy Anh mang đến câu chuyện tình buồn nhân ngày Valentine.

Bạn diễn trong MV của cô là nhiếp ảnh Carrot Nguyễn, một trong những người bạn rất thân với Hà Thúy Anh ngoài đời. 

Sau khi quyết định Nam tiến hoạt động nghệ thuật, Hà Thúy Anh dần khẳng định phong cách âm nhạc qua các sản phẩm được ra mắt đều đặn.

Giọng ca truyền cảm, diễn tả nội tâm tốt, Hà Thúy Anh hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho nền âm nhạc trẻ hiện tại.

Ngoại hình sáng cộng gương mặt khả ái cũng là một trong những thế mạnh của Hà Thúy Anh.

MV Sẽ vẫn chờ anh của Hà Thúy Anh: 

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Carrot Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay