"Gà cưng" Đàm Vĩnh Hưng lần đầu ngồi ghế nóng

Ngày 16/11/2013 17:23 PM (GMT+7)

Học trò Mr Đàm trong cuộc thi The Voice năm đầu tiên sẽ chính thức làm giám khảo.

Ngôi sao trẻ' là cuộc thi do đài phát thanh truyền hình Đồng Nai tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc với quy mô toàn quốc. Lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt, giọng ca sáng giá cho làng âm nhạc.

Hà Thúy Anh là "gà cưng" của Mr Đàm

Vừa qua, ca sĩ Hà Thuý Anh đã đồnh hành cùng chương trình trong suốt quá trình sơ tuyển từ ngày 25/10 đến 9/11 tại TP Biên Hoà, huyện Long Thành, huyện Trảng Bom, huyện Tân Phú, thị xã Long Khánh, trung tâm thanh nhạc Hoài Nam (Nhà hát Bến Thành - TP.HCM). Trong vòng này, cô cùng ban giảm khảo đã chọn ra 60 gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

Cô sẽ trở thành giám khảo trong một cuộc thi hát

Hà Thuý Anh nổi tiếng và trưởng thành sau cuộc thi The Voice 2012. Cô là một trong những học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ Hà Thuý Anh trong các dự án âm nhạc đầu tay và cô cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các show ca nhạc được tổ chức định kỳ của Mr Đàm.

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice năm đầu, Hà Thúy Anh hiện là ca sĩ trẻ được yêu mến

Sau vòng sơ tuyển, Hà Thuý Anh lần đầu tiên đảm nhận ngồi ghế nóng trong vòng bán kết cùng giảng viên thanh nhạc Hoài Nam và giảng viên thanh nhạc Thanh Hoà. Hoài Nam là người thầy đã tiềm kiếm ra các tài năng để phát triển như: Đàm Vĩnh Hưng, Đăng Khôi, Yến Trang, Yến Nhi nên với vai trò BGK lần này, anh được kỳ vọng sẽ tìm ra được những gương mặt trẻ tài năng để phát triển trong thời gian tới.


Các thí sinh háo hức tham gia cuộc thi

Sau vòng bán kết, các thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng Chung kết (13/12), Gala (20/12). Rồi từ đó chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất vào dự thi đếm chung kết xếp hạng chọn ra gương tài năng âm nhạc của cuộc thi vào ngày 27/12 được truyền hình trực tiếp trên đài Đồng Nai. Thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng với suất học bổng đào tạo ca sĩ 1 năm do trung tâm thanh nhạc Hoài Nam và giải thưởng bằng hiện vật do công ty tài trợ trao tặng. Và thí sinh đoạt giải nhì và ba của cuộc thi cũng sẽ nhận những phần thưởng tiền mặt trị giá 50 và 30 triệu đồng.

Hình ảnh gợi cảm, xinh đẹp của Hà Thúy Anh

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc