“Gà cưng” Vân Ngô đoạt giải nhì cuộc thi hát ở Mỹ

Ngày 01/08/2013 16:28 PM (GMT+7)

Trưởng nhóm 365 đã giành được giải nhì cuộc thi hát do IMTA tổ chức tại thành phố New York Mỹ.

Mới đây, trong chuyến đi Mỹ để tham dự cuộc thi IMTA, cuộc thi được tổ chức hàng năm bởi Hiệp Hội Tài Năng và Người Mẫu Quốc Tế (International Modeling and Talent Association). Isaac- thành viên của nhóm nhạc 365 đã vinh dự được cử đi thi và cùng lúc nhận tin vui khi đạt được giải Nhì tại cuộc thi hát, Top 10 Fashion Print Model và Top 10 Commerical Runway Model.

Học trò Ngô Thanh Vân trên sân khấu ở New York

Nam ca sĩ điển trai giành giải nhì tại cuộc thi

Nam ca sĩ điển trai đã đặt chân đến New York trong 1 tuần lễ để tham gia cuộc thi với bài hát Just The Way You Are. Phần thi Model cũng đã mang lại cho Isaac bất ngờ lớn khi các thí sinh nước bạn có hình thể và vóc dáng hơn hẳn nhưng Isaac đã thuyết phục được ban giám khảo nhờ gương mặt biểu cảm và chuyên nghiệp của mình.

Isaac cho biết: “Vì lệch múi giờ và thời gian ở tại New York chỉ có 1 tuần nên chưa thích nghi được ảnh hưởng khá nhiều đến phần thi nhưng Isaac đã cố gắng hết sức và giải thưởng là sự bất ngờ lớn cho bản thân Isaac, cám ơn trường JRP đã tạo điều kiện cho Isaac và các bạn trong trường có cơ hội trải nghiệp tại cuộc thi này.”

Vui mừng khi nhận chiếc cup danh giá của IMTA

Isaac là thành viên nổi tiếng và nổi bật nhất của nhóm 365

Cuộc thi thu hút hàng ngàn thí sinh trên khắp thế giới đến New York tham gia cuộc thi .Tất cả những thí sinh tham gia đều phải là những thí sinh đang theo học tại các trường và học viện đào tạo tài năng. Cuộc thi này đã phát hiện ra những tài năng lớn như Katie Holmes, Ashton Kutcher, Jessica Biel, Seann William Scott, Brandon Routh, Eva Longoria and Alyson Stoner.

Ngoài ca hát, Isaac còn dẫn chương trình và tham gia rất nhiều hoạt động quảng cáo

Học trò của Vân Ngô nổi bật trên đường phố Mỹ

Isaac là niềm tự hào của nhóm 365 cũng như Ngô Thanh Vân

Hiện tại sau khi thành viên Tronie rời khỏi nhóm 365, đến nay nhóm vẫn tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. Đã từng xuất hiện tại Liveshow 5 Bài Hát Yêu Thích với bản hit “Baby Don’t Cry” gây sốt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, và trong Liveshow 7 với ca khúc “Quay Về”, lần này ca khúc “Nơi Anh Không Thuộc Về” của Nhóm 365 tiếp tục gây ấn tượng trong bảng đề cử Bài Hát Yêu Thích Liveshow tháng 8.

Nhóm 365 tiếp tục hoạt động với 4 thành viên sau khi Tronie rời nhóm

Đầu tháng 8 tới, nhóm sẽ tham dự bài hát yêu thích với ca khúc "Nơi anh không thuộc về"

Hình ảnh trưởng thành và mạnh mẽ của các thành viên trong nhóm

Ảnh: TanDS

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân