Gia Bảo bất ngờ đòi quyền nuôi con, nói con gái gặp nguy hiểm: Phản ứng của vợ cũ

Ngày 11/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc liên tục đăng tải dòng trạng thái sốt sắng, mong muốn nhanh chóng giành quyền nuôi con sau 2 năm ly hôn vợ cũ.

Diễn viên Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền chính thức ly hôn hồi tháng 11/2017 sau 4 năm 6 tháng gắn bó. Con gái chung của cả hai - bé Grammy sống cùng với mẹ. Thế nhưng mới đây, Gia Bảo khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái lạ: "Tôi đang cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm", đồng thời kêu gọi cư dân mạng tư vấn.

Sau đó không lâu, nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: "Rồi thì cái ngày lo sợ nhất cũng đã đến. Cũng phải đối diện với nó... Xin cám ơn anh chị nhà báo, bạn bè đồng nghiệp đã hỏi thăm. Bảo đã ổn định, sáng mai Bảo sẽ đi gặp luật sư để tiến hành mọi thủ tục. Ngay lúc này xin phép không chia sẻ lý do dẫn đến quyết định giành quyền nuôi con".

Theo Gia Bảo, hiện anh đã gặp luật sư để tiến hành mọi thủ tục giành quyền nuôi con. Thế nhưng nam diễn viên từ chối chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới quyết định này và cho biết sau liveshow riêng sẽ có câu trả lời chính thức.

Gia Bảo khiến dân tình xôn xao khi đòi quyền nuôi con sau 2 năm ly hôn.

Nam diễn viên cho biết con anh đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm.

Đáng chú ý, Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm, cũng là em gái Gia Bảo đã có một bình luận ẩn ý dưới bài đăng: "Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành, người ta đã nhường bao nhiêu năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy, mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó".

Còn vợ cũ của Gia Bảo – nữ diễn viên Thanh Hiền thì bày tỏ với truyền thông: "Mọi người có thể thấy những hình ảnh mà anh ấy đăng trên trang cá nhân. Nếu tôi không cho gặp thì sao có những hình ảnh ấy. Còn chuyện đòi quyền nuôi con thì tôi theo phán quyết của luật pháp".

Em gái Gia Bảo, cũng là bà xã Hoài Lâm đã lên tiếng về phát ngôn sốc của anh trai.

Trong khi đó Thanh Hiền tỏ ra bình tĩnh khi chia sẻ với truyền thông. Cô cho biết: "Chuyện đòi quyền nuôi con thì tôi theo phán quyết của luật pháp".

Gia Bảo và Thanh Hiền nảy sinh tình cảm khi đầu quân tại sân khấu kịch Thế giới Trẻ, sau đó cả hai kết hôn vào năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Đến tháng 11/2017, cặp đôi bất ngờ quyết định chấm dứt hôn nhân vì những mâu thuẫn không thể hóa giải.

Vào tháng 3/2019, Gia Bảo và Thanh Hiền còn xuất hiện chung trong chương trình Giải mã tri kỷ. Thậm chí cả hai cho rằng không còn là vợ chồng nhưng vẫn là bạn tri kỷ bởi "không ai hiểu mình bằng đối phương".

Sốc với lý do ly dị của Gia Bảo - Thanh Hiền: Bị chồng đạp thẳng, nhiều người chứng kiến
Hậu ly hôn với nhiều lùm xùm, mới đây nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ tái ngộ vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền trên sóng truyền hình. Cả hai đã nhìn lại và chia...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo