Gia Bảo lên tiếng khi bị vợ tố đối xử tàn tệ, phải ôm con về nhà ngoại

Ngày 07/08/2017 14:48 PM (GMT+7)

Gia Bảo cho biết, anh buồn nhưng tôn trọng cảm xúc của vợ nên không muốn thanh minh gì nhiều.

Thời gian vừa qua, vợ diễn viên hài Gia Bảo vì giận chồng nên đã ôm con gái bỏ về nhà ngoại. Mặc dù nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi vợ nhưng mọi chuyện vẫn không được giải quyết.

Mới đây, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc cô bị chồng chửi mắng, bạo hành mới bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, một lúc sau cô đã đổi status và chia sẻ ngắn gọn về những mâu thuẫn vợ chồng:

"Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ".

Gia Bảo và vợ con khi còn hạnh phúc

Ngay sau đó, Gia Bảo đã lên tiếng trước những thông tin này. Nam diễn viên hài cho biết, anh buồn vì những chia sẻ của vợ bị lan rộng khiến mọi người hiểu sai vì anh. Tuy nhiên, vì anh biết vợ giận nên chấp nhận như vậy để đợi vợ nguôi cơn giận mọi chuyện chắc sẽ tốt hơn:

"Ngày hôm nay, ba nghe vài cô chú kể lại bên facebook nhà má con đang có nói gì đó về ba. Ba không có facebook má con nên ba không được biết.

Nhìn cái hình người ta chụp status của má đăng ba hơi buồn. Nhưng rồi ba biết má đang giận lắm, ba sống thế nào ba không cần phải thanh minh với ai, không thẹn với trời đất tổ tiên thôi, nhất là người cùng chăn gối, thương không hết làm sao có thể đối xử tàn tệ?

Nhưng thôi cứ để má con vỡ oà cảm xúc, sau cơn giận chắc tốt hơn. Ba không buồn không giận, chỉ mong má con có cuộc sống tốt, mọi điều thuận lợi như ý, tai qua nạn khỏi và tránh xa được tiểu nhân là với ba quá đủ!".

Gia Bảo cũng nói thêm, anh có thể diễn tốt trên sân khấu chứ không bao giờ diễn trước gia đình vì như vậy sẽ rất mệt mỏi:

"Ba có thể diễn bao nhiêu vai diễn, bao nhiêu trạng thái đa tính cách trên sân khấu, trên màn ảnh, nhưng ba không bao giờ diễn xuất trước gia đình, người thân, trong cuộc sống và cũng như mạng xã hội. Lịch diễn ba khá dày, nên diễn nhiêu đó mệt lắm rồi, không có diễn thêm xuất nào nữa ngoài đời đâu, không có ai trả lương hết!".

Gia Bảo lên tiếng khi bị vợ tố đối xử tàn tệ, ôm con về nhà ngoại

Xem lại lễ rước dâu của Gia Bảo và Thanh Hiền:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo