Giáng My khoe giọng hát ngọt ngào ngày lên chức Đại sứ

Ngày 14/04/2016 09:40 AM (GMT+7)

Giáng My khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi thể hiện giọng hát ngọt ngào trong ngày được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí.

Những ngày qua, người đẹp 43 tuổi Giáng My có mặt ở quốc đảo Palau để chuẩn bị cho buổi nhậm chức Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á.

Hoa hậu đền Hùng 1992  Giáng My nhận được lời mời làm Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á của Cộng hòa Palau. 

Giáng My đang có mặt ở quốc đảo Palau nhân dịp chị được bổ nhiệm chị vào vị trí Đại sứ Thiện chí danh dự của Cộng hòa Palau (The Republic of Palau's Honorary Goodwill Ambassador).

Trong công hàm bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết ông rất ấn tượng với vị trí và vai trò của chị hiện nay. "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á...".

Quốc đảo Palau đặt nhiều kỳ vọng, thông qua các hoạt động hiệu quả và tích cực của Hoa hậu Giáng My, những tiềm năng du lịch ở đảo quốc nhỏ bé sẽ được phát huy một cách tích cực và hiệu quả.

giang my khoe giong hat ngot ngao ngay len chuc dai su - 5Trước khi bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, phía Palau đã tìm hiểu từng hoạt động của hoa hậu suốt thời gian dài. 

"Trong vai trò Đại sứ du lịch của Palau ở toàn khu vực Đông Nam Á, tôi càm thấy rất vinh dự khi  giới thiệu đến mọi người về cảnh đẹp, xanh, sạch tuyệt vời của quốc đảo này", Giáng My chia sẻ.

Hoa hậu Đền Hùng khoe giọng hát ngọt ngào trong tiệc "nhậm chức"

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My
Tin hay đừng bỏ lỡ