Giáng My mặt mộc nhưng vẫn xinh đẹp bên Thanh Bạch

Ngày 08/08/2014 14:45 PM (GMT+7)

Dù không trang điểm, nhưng HH Đền Hùng vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Tối nay, đêm thơ - nhạc Bốn mùa là em của HH Đền Hùng Giáng My sẽ chính thức diễn ra. Chương trình  dự kiến có sự góp mặt của gần 400 khách mời và hàng trăm nghệ sĩ, trong đó có các nhân vật nổi tiếng như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn; diễn viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Thanh Mai; hoa hậu Diệu Hoa...

Giáng My xuất hiện với trang phục vô cùng trẻ trung và sành điệu

Dù không trang điểm nhưng Hoa hậu Đền Hùng vẫn rất xinh đẹp

Tối nay, cô sẽ tổ chức đêm thơ - nhạc của riêng mình

Giáng My chia sẻ: “Trong đêm thơ - nhạc này, tôi không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của mình”.

Đạo diễn Long Kan cũng cho biết một trong những điểm nhấn của chương trình là màn song tấu piano của Giáng My và nghệ sĩ dương cầm Vũ Trọng Hiếu.

Ngoài ra, sẽ có hơn 20 ca sĩ là các khách mời cùng lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ chọn lọc, mang đến màu sắc âm nhạc đa dạng cho chương trình.

Cả Giáng My và Long Kan đều kỳ vọng màn trình diễn của ca nương Phạm Thị Huệ đến từ Hà Nội cùng hai nghệ sĩ ngâm thơ và chơi đàn bầu trong bài Mẹ sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho các khách mời.

Theo Giáng My, ý nghĩa lớn nhất của đêm thơ - nhạc là cô sẽ cùng bạn bè quyên góp ủng hộ cho các quỹ vì biển đảo Việt Nam.

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp