Go So Young có lúc "cơm chẳng lành" trong 7 năm làm vợ Jang Dong Gun

Ngày 15/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bà xã Go So Young chia sẻ về cuộc hôn nhân những lúc "đắng" với Jang Dong Gun.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong The Perfect Wife, Go So Young đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mặt báo trong những ngày gần đây. Bỏ bê ông xã Jang Dong Gun ở nhà cùng hai thiên thần nhỏ, Go So Young nỗ lực lấy lại danh tiếng từ thời kỳ đỉnh cao sau 10 năm vắng bóng. Mới đây, trong buổi quảng bá của bộ phim, bà xã Jang Dong Gun tiếp tục có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân với nam tài tử điển trai nhất nhì làng giải trí Hàn.

Kể từ sau khi kết hôn với Jang Dong Gun, Go So Young chọn cuộc sống bình yên bên gia đình và không tham gia bất kỳ dự án phim nào mới. Cô có 7 năm ở nhà và làm công việc nội trợ gia đình trong khi Jang Dong Gun tích cực tham gia các bộ phim mới và thành công vang dội.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Go So Young hiếm hoi "kể xấu" Jang Dong Gun sau 7 năm kết hôn

go so young co luc "com chang lanh" trong 7 nam lam vo jang dong gun - 1

Go So Young có 7 năm ở nhà làm vợ của Jang Dong Gun.

Nhắc đến khoảng thời gian ở nhà, Go So Young cho biết đây là thời điểm cô có nhiều khó khăn và vất vả. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất bận rộn với việc chăm con. Thật sự đó là công việc rất khó khăn. Vì kết hôn khá muộn nên tôi ít có lời khuyên từ bạn bè trong quá trình chăm sóc con cái. Hiện tại, bọn trẻ đã lớn hơn một chút và tôi có thể trở lại với sự nghiệp diễn xuất của mình trước khi quá muộn. Quay lại phim trường sau nhiều năm khiến tôi cảm thấy rất mới mẻ".

go so young co luc "com chang lanh" trong 7 nam lam vo jang dong gun - 2

Go So Young trở lại màn ảnh với vai trò là diễn viên thay vì "làm vợ Jang Dong Gun".

Đặc biệt, Go So Young cũng có một số tiết lộ về cuộc hôn nhân với Jang Dong Gun. Người đẹp cho biết: "Ban đầu chúng tôi rất thường xuyên cãi vã. Nhưng, sau đó, chúng tôi học được cách sống hòa hợp cùng nhau. Gần đây, chồng tôi bắt đầu khoảng thời gian nghỉ ngơi và anh ấy sẽ chăm sóc các con thay tôi".

Trước đó, khi nhắc tới Jang Dong Gun, Go So Young từng tâm sự ông xã hay cằn nhằn rằng cô xem các show truyền hình về ẩm thực, nấu ăn quá nhiều trong khi chính anh cũng rất thích thú với những show như vậy. Cuộc sống của vợ chồng Go So Young và Jang Dong Gun không ngọt ngào và lãng mạn như trên màn ảnh của các bộ phim Hàn.

go so young co luc "com chang lanh" trong 7 nam lam vo jang dong gun - 3

Jang Dong Gun ở nhà chăm con trong thời gian vợ vắng nhà.

Trở lại với hình ảnh người phụ nữ trưởng thành và đã kết hôn trong phim, Go So Young muốn khán giả cảm thấy vai diễn này gần gũi, chân thực và đời thường. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi bộ phim The Perfect Wife.

go so young co luc "com chang lanh" trong 7 nam lam vo jang dong gun - 4

Go So Young trong phim The Perfect Wife.

Theo Tiểu Hàn/ Hancinema, FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Jang Dong Gun
Tin hay đừng bỏ lỡ