Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3

Ngày 05/11/2015 17:46 PM (GMT+7)

Hình ảnh Go So Young với vòng 2 bất thường khiến nghiều người nghi ngờ cô có bầu.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun mang có bầu lần 3

Jang Dong Gun và Go So Young chính thức có với nhau hai thiên thần nhỏ một trai, một gái. Cặp đôi khiến nhiều fan ngưỡng mộ vì có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định. Mới đây nhất, khi tham gia một sự kiện, Go So Young bất ngờ xuất hiện với vòng 2 to bất thường khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Không ít fan cho rằng Go So Young có bầu lần 3.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 1

Go So Young xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 2

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 3

Nữ diễn viên để lộ thân hình mập mạp và vòng 2 to bất thường.

Xuất hiện tại sự kiện, Go So Young diện áo ren kết hợp với quần âu. Trang phục này khiến cho nhược điểm của bà xã Jang Dong Gun bị lộ khá rõ. Phần eo của nữ diễn viên to bất thường so với hình ảnh của cô xuất hiện tại các sự kiện trước đó. Đặc biệt, vóc dáng của Go So Young cũng có phần đầy đà hơn thời gian trước.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 4

Go So Young và Jang Dong Gun chưa lên tiếng trả lời tin đồn có bầu lần 3.

Trước tin đồn về chuyện bầu bí, Go So Young và Jang Dong Gun chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này. Nhưng nhiều người cho rằng đây có thể là một tin vui đối với cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hàn. Ở tuổi 43, chuyện Go So Young có bầu lần 3 khiến các fan đặc biệt ngưỡng mộ.

HH Hong Kong tiết chia sẻ bí quyết giữ chồng tỷ phú

Tham gia một sự kiện mới đây, Lý Gia Hân khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về bí quyết giữ chồng trong suốt thời gian qua, đặc biệt người đẹp nổi tiếng cũng tiết lộ kế hoạch của cả gia đình để chuẩn bị cho những ngày lễ dịp cuối năm nay.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 7

Lý Gia Hân xinh tươi trẻ trung xuất hiện tại sự kiện.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 8

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 9

Cựu Hoa hậu Hongkong có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống gia đình.

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 10

Lý Gia Hân nhí nhố chụp hình tạo dáng trên sân khấu.

Theo lời Lý Gia Hân, cả gia đình cô sẽ cùng nhau đi trượt tuyết, mặc dù địa điểm vẫn chưa được quyết định cụ thể nhưng Lý Gia Hân mong muốn cả gia đình được quây quần bên nhau.

Khi được phóng viên hỏi tới chuyện giữ gìn hạnh phúc với chồng đại gia sau thông tin Quan Chi Lâm và chồng cũ chia tay, Lý Gia Hân cho biết: "Họ là những người đã trưởng thành, biết cách xử lý các vấn đề tình cảm của mình. Cá nhân tôi không muốn chia sẻ thêm điều gì về chuyện riêng của họ".

Rộ tin đồn bà xã Jang Dong Gun có bầu lần 3 - 11

Lý Gia Hân khoe ảnh bên cậu con trai trên trang cá nhân.

Cựu Hoa hậu Hongkong tâm sự gia đình nào cũng có những bất hòa và bất đồng quan điểm trong cuộc sống, vợ chồng cô cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng, vì cả cô và chồng đều cố gắng chia sẻ tất cả với đối phương nên mâu thuẫn của cả hai không đến mức đi quá giới hạn.

Theo Tiểu Bân/ Soompi, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jang Dong Gun